Cần phần mềm cho Palm OS 4.0

1 Tháng năm 2007 lúc 10:06
#1
Các bác nào có những phần mềm cho Palm OS 4.0 giúp cho em với!Em đang dùng iSilo v.4.32 nhưng là bản trial.RescoViewer OS 4 cũng vậy!Chỉ còn 5 ngày là không cho sử dụng tiếp nữa! Mong các bác giúp cho!
Các bác ơi! Palm OS 4.0 có đọc được font Unicode không vậy?Em có tài liệu tiếng Việt vào Documenos to go để napk vào Palm nhưng không đọc được Tiếng Việt!( Em đã cài VnFontHiRes rồi nhưng không biết sao vẫn không sử dụng được?):confused:
 

HEPZA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng năm 2007 lúc 10:20
#3
Tất cả các Palm hiện tại không đọc Unicode được bác ạ! Ngoài Isilo bác có thể dùng Repligo để đọc sách.....Đã trả lời bác bên tinhte.com, hình như bác đã xử lý xong vụ Fonts, bác chịu khó tìm trong trang web em đã PM cho bác để tìm các phần mềm miển phí!
Chúc vui!
 
4 Tháng năm 2007 lúc 10:11
#4
Thanks a lot!Nhưng...

Cảm ơn bác nhiều!Mới có máy (Mà lại máy cổ :D )nên cứ hỏi lung tung thế đấy!Bác và mấy pro bỏ quá cho nhá!Bây giừ lại thêm vụ này mong bác chỉ bảo cho: Mình đã cài iSilo và dùng Unikey chuyển đổi font Unicode thành TCVN3 với font .VnTime,sau đó lại dùng iSiloX để làm ebook dạng pdb nhưng khi đưa vào Palm vẫn không hiện đúng tiếng Việt!Dù đã cài vào palm h a c k 123 và Xmaster và chuyển font trong iSilo trong palm!Khó chịu quá!!!!!!Nhưng khi lấy ebook dạng pdb trên net về(Ví dụ:Vị Giám đốc 1 phút, Bí mật của may mắn......thì lại đọc được(!))Mình đã làm sai gì nhỉ? Mong Bác và mấy Pro chỉ bảo giúp!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin phép các Mod, BQT (trừ Mod @Hassler), e xin đc báo cáo ạ: [emoji3]
Em có bài đấu giá, ghim sticky ở đây: https://www.handheld.com.vn/threads/sam9-hu-oa-ma-20-kt-23h08-22-11-2018.506462/
Khi mọi người đang tham gia chơ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday