Cần so sánh Creative Zen và Cowon D2!!!

20 Tháng hai 2008 lúc 21:09
#1
Hiện mình đang muốn mua 1 trong 2 máy này, nhưng còn phân vân nhiều vì cả 2 đều có những ưu điểm nổi bật. Zen và D2 đều có màn hình 2.5 inch, âm thanh tuyệt hảo, khe cắm thẻ nhớ. D2 có màn hình cảm ứng, thời gian sử dụng pin lâu hơn nhưng Zen lại rẻ hơn và có vẻ dễ sử dụng.
Ai có lời khuyên nào cho mình không, như máy nào nghe nhạc hay hơn, máy nào xem phim tốt hơn,...? Nếu đã dùng qua cả 2 máy thì càng tốt? Tiêu chí của mình là nghe nhạc, xem phim tốt là chính, các phần khác không quan trọng lắm.
Nếu giới thiệu cho mình chiếc máy nào khác tốt và đủ các tiêu chí trên cũng được. Thanks nhìu :)
 
21 Tháng hai 2008 lúc 18:51
#6
Ko đùa đâu. Thực sự là chiếc D2 được thổi phồng nhiều quá. Xét về tiêu chí kỹ thuật, các hiệu ứng thì đây quả thực là đỉnh cao công nghệ. Nhưng xét riêng về khả năng chuyển tải âm nhạc thì đối với một số người - trong đó có mình - chiếc D2 ko được coi trọng lắm. Theo ý kiến riêng thì âm thanh của nó sắc bén quá nên thiếu đi cái mượt mà của giai điệu. Một số a e quen biết đã từng háo hức với D2 để rùi sau đó ai nấy đều lặng lẽ cho em nó sang ngang, ko nói thì ai cũng hiểu lý do.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday