Cần sự giúp đỡ của BQT...!

Các thớt khác của Vodafone
13 Tháng bảy 2007 lúc 11:41
#1
Em vừ đăng ký thêm 1 Nick Handheld HCM thành công trên diễn đàn nhưng chờ hoài không thấy BQT gởi lại mail để em Active mà sử dụng.Trong thời gian chờ nhận mail Active chân thành cám ơn !
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng bảy 2007 lúc 13:52
#2
Như anh đã có trao đổi với Duy, nick Handheld HCM đã nằm trong danh sách không cho đăng ký của diễn đàn HHVN, sẽ gây hiểu nhầm cho ai đó khi mới tham gia lại hiểu nhầm đây là nick đại diện cho HHVN tại khu vự HCM chẳng hạn.
Và anh không hiểu tại sao em phải đăng ký nhiều nick như vậy, từ club chanhche và một nick gì đó đã bị BAN vĩnh viễn trước đây vì lý do dùng nhiều nick bơm vá trong đấu giá, rồi Heldhand HCM, Vodafone và giờ thì lại tiếp tục Handheld HCM.
E không khẳng định được uy tín bằng cách dùng nhiều nick đâu. Đôi dòng đáng lẽ cần PM nhưng vì em hỏi trên đây nên cũng tạm thông tin với em như vậy.
 
13 Tháng bảy 2007 lúc 22:16
#3
Cái này anh Phong thông cảm cho là vì em rất thích những tên Nick như vầy, bây giờ anh nói em đã hiểu.Còn em muốn đăng ký thêm cái Nick để phòng thân khi có sự cố vừa qua đối với Nick của em( bộ lọc của Diễn đàn như lời anh đã giải thích hôm trước )nên em không lên HHVN được thì rất buồn.Còn chuyện năm cũ năm này lại nói tiếp thì không hay rồi( chẵng qua là năm trước cho mượn Nick nên mới xảy ra kế sự và cũng rút ra được kinh nghiệm ).Có đôi lời gởi đến anh và anh em trên HHVN. Thân !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đó chỉ là 1 đặc điểm của 1 chiếc diver mà thôi, 1 đồng hồ lặn phải có những đặc điểm nào?

Đồng hồ lặn cần có khả năng chống nước ra sao?
Câu hỏi này có khá nhiều câu trả lời. Nhiều hãng đồng hồ khẳng định rằng chi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday