Cẩn thận khi mua hàng ở Pico Plaza

Các thớt khác của freeway

freeway

GÂY DỰNG
Chuyện là mình có mua một cái điều hoà Daikin của bọn Pico plaza. Hai hôm trước mình đến mua điều hoà 12000 BTU daikin của Pico, nhân viên hẹn hôm nay mới đến lắp. Sau hai ngày chờ đợi thì trưa nay nhân viên cũng đến và lắp điều hoà cho nhà mình.

Đợt này pico nó đang khuyến mại công lắp đặt nên mình cũng không muốn nhờ người nhà lắp đặt mà để họ lắp đặt luôn. Nhưng phải nói là chất lượng cực ký kém, máy nhà minh mua loại 12000 BTU nên theo như tiêu chuẩn kỹ thuật thì loại bảo ôn dùng thường là 19mm (loại dày một chút thì không bị thất thoát nhiệt), nhưng nhân viên lắp đặt nói pico chỉ lắp loại 10mm thôi anh không tin thi gọi đến cửa hàng. Sau khi gọi đến cửa hàng nói một thôi một hồi thì minh cũng không nhận được thông tin gi mới nên mình cũng tự đi mua loại tốt để dùng nhờ lắp hộ không cần loại cũ. rất thoải mái.

Nhân viên đến lắp có 3 chú ăn nói cũng lấc cấc nhưng mình cũng chả để ý lắm vẫn vui vẻ nhờ lắp cho tốt, cứ lắp đi lắp xong anh bồi dưỡng thêm. Nhưng cuối cùng khi lắp xong, lúc đầu máy bật 18 độ nên nghe tiếng cục nóng rật ồn, mình nghĩ chắc do để nhiệt độ thấp quá nên quạt hơi ồn nên thanh toán hêt tiên xong đi làm luôn. Lúc chiều về kiểm tra lại bật máy lên hẳn 30 độ, thử nghe cả dàn nóng máy cũ ở nhà thì thấy máy cũ chạy êm re, máy mới mua daikin hàng xin mà kêu như máy nổ, chèo thang lên xem thấy dàn nóng bên trong kêu re re, vừa mới lắp buổi trưa mà thấy mấy thanh chắn phủ đầy bụi. Gọi điện đến số CSKH thì 20 lần không thấy ai nhấc máy luôn (lúc 6hPM không biết có phải nhân viên đang ăn tối không). Bực nhất là lúc mò đến tận pico khiếu nại thì cũng phải gặp đến 5-6 bác ngồi khiếu nại về điều hoà, trong đó cá biệt có bác mua loại daikin 12000 BTU mà bọn nó mang loại 9000 BTU cho khách. Mình tức quá ngồi chửi bọn nó mấy câu xong cũng đành đi về đợi mai nhân viên kỹ thuật nó đến kiểm tra.

Đăng bài này lên cho mọi người đọc cẩn thận hơn khi mua hàng để đỡ phải ôm cục tức vào người. Giờ làm ăn càng ngày càng mất uy tín, từ giờ mình cũng cạch bọn pico.
 

deterjohn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
May quá em đang định mua điều hoà. Đọc bài này phải cảnh giác. Không biết có bác nào có ý kiến về Ông lớn Nguyễn Kim số 10 Tràng Thi không? Em đang tính sang ông này lắp. Các bác cho ý kiến xem nào
 

linhbap

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em chưa bao giờ mua điều hòa hay TV ở mấy cái đại siêu thị đấy cả.
Các bác cứ ra cửa hàng trên phố, vui vẻ thì mua lại chăm sóc khách hàng tốt.
 

cvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mua đồ ở mấy cái Siêu thị điện máy đấy thì chỉ nên mua mấy đồ không cần lắp đặt thôi, vì nhân viên kỹ thuật ở mấy chỗ đó cực lởm và cực láo (không hiểu sao, có lẽ mấy cái Siêu thị đó chỉ chú ý mấy cô chú bán hàng thôi, và bỏ lơ việc kiểm soát thái độ của mấy chú thợ)

Năm ngoài em mua một cái TV LCD ở chỗ Siêu thị gì góc ngã tư HBT với Bà Triệu ấy, thợ mang TV đến và lắp giá treo lên tường (giá cũng mua của nó luôn). Thằng cu thợ TH cứ cáu ca cáu cẳn, mặt mũi sưng xỉa như nó đnag làm phúc cho mình ấy, em bực mình quá đuổi mịa nó về, lắp lấy cho nó đỡ bực.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top