Cẩn thận với PPC phone xách tay

Các thớt khác của cuhiep

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Mức giá hiện tại của PPC phone chính hãng và xách tay chênh lệnh nhau khá lớn nên nhiều người vẫn có thói quen tìm đến hàng xách tay. Tuy nhiên, đi kèm với giá rẻ là không ít rủi ro mà người mua chưa lường hết được.


I-mate, một thương hiệu của HTC. Ảnh: Mobile9. HTC được xem là nhà sản xuất PPC phone khá lớn trên thị trường châu Á. Sản phẩm của họ được bán với nhiều thương hiệu khác nhau, như HTC, Dopod, O2, Qtek và I-mate. Trong đó, hai thương hiệu O2 và Dopod được xem là gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam nhất, sau đó đến Eten, Treo. Hiện tại, thương hiệu Dopod chính thức thuộc quyền sở hữu hoàn toàn của HTC và đã có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Từ trước đến giờ, O2 cũng được công ty Rồng Thái Bình Dương chính thức phân phối tại thị trường nội địa. Thế nhưng, những chiếc mobile O2 và Dopod chính thức vẫn chưa qua mặt được hàng xách tay trên thị trường bởi khoảng cách về giá giữa hai loại hàng này còn cao. Có nhiều đơn vị chuyên nhập hàng xách tay về bán với số lượng tượng đối lớn, thêm vào đó là một lực lượng "đánh lẻ" rao bán thông qua các mục tin rao vặt hoặc tại các website trên mạng.Dopod 818. Ảnh: Mobile-review. Vì các dòng hàng này không phải nhập chính thức, có sự kiểm soát của hãng nên mức giá của chúng cũng được bán với đủ kiểu. Nhiều khi người tiêu dùng cho rằng mình đã mua rẻ đến hàng triệu đồng so với hàng chính hãng nhưng thật ra có nơi còn bán rẻ hơn cái giá bạn đã mua. Chính vì vậy, điều đầu tiên để tránh bị "hố", bạn nên khảo giá tại nhiều cửa hàng khác nhau trước khi quyết định mua các dòng sản phẩm này.
Các bài liên quan *Dán màn hình cho PDA *O2 Xda Zinc - 'cỗ máy' văn phòng *O2 Atom Life - bộ nhớ 'khủng'Khi mua, cần chú ý đến các phụ kiện kèm theo máy vì có một số cửa hàng bỏ bớt phụ kiện ra để "down" giá sản phẩm. Bộ phụ kiện đầy đủ thường gồm đủ hộp, catalogue hướng dẫn sử dụng, đĩa CD, cáp, thẻ nhớ, pin phụ... Đa phần thông tin trên hộp thường cung cấp cho bạn biết các phụ kiện đi kèm theo. Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia, để mua được những sản phẩm đầy đủ, bạn nên tìm các đối tượng nhập số ít.
Một điều rất đáng quan tâm là khi mua những dòng máy này, bạn cần quan tâm đến chế độ bảo hành. Đầu tiên, bạn nên chọn mua dòng sản phẩm đã xuất hiện chính thức tại Việt Nam vì nếu xảy ra hư hỏng thì cũng dễ sửa chữa hơn. Ngoài ra, khi mua tại các cửa hàng, bạn phải có phiếu bảo hành đầy đủ, dù chỉ là phiếu do cửa hàng tự in vì dù sao đó cũng là căn cứ để bạn đưa ra khi máy bị trục trặc.Nên chọn các nhà cung cấp mạng nổi tiếng như T-Mobile. Ảnh: Pocket. Ngoài ra, bạn nên chọn các nhà cung cấp mạng như Cingular, T-Mobile, Vodafone... vì ít ra chúng cũng được các nhà cung cấp mạng trên kiểm duyệt về chất lượng. Nhờ đó, bạn có thể tránh gặp phải tình trạng hàng bị lỗi, kém chất lượng và không lưu hành được tại thị trường nước ngoài.
Phần lớn những sản phẩm do các nhà cung cấp mạng tại nước ngoài bán ra đều có in logo của họ trên sản phẩm và các đoạn flash giới thiệu khi khởi động máy cũng có hình ảnh các nhà cung cấp mạng. Đó chính là cách nhận biết dễ dàng nhất.
(Theo Echip Mobile)theo sohoa
 

Lam Sơn

Super Moderators
#4
ko biết tác giả viết bài này (Echip Mobile) có lý do gì để dùng từ "cần thận" nhỉ?
Tác giả viết bài, Bác cuhiep có thông tin sớm Post lên cho anh em nào sắp sửa tậu PPC phone xách tay "phải cẩn thận" là ý quá tốt rồi. :D Tránh cho anh em phải lâm vào tình cảnh tiền mất tật mang. Cám ơn Bác cuhiep nhiều..nhiều...
 

thegioia

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
hàng xách tay muôn năm, báo viết 10 phần tin 1,2 phần thui... còn lại thì tự anh em nhận định khi mua hàng, đâu phải ai cũng là hai lúa
 

HPHPHP

HHVN - DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
I-mate, một thương hiệu của HTC. Ảnh: Mobile9. HTC được xem là nhà sản xuất PPC phone khá lớn trên thị trường châu Á. Sản phẩm của họ được bán với nhiều thương hiệu khác nhau, như HTC, Dopod, O2, Qtek và I-mate. Trong đó, hai thương hiệu O2 và Dopod được xem là gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam nhất, sau đó đến Eten, Treo. Hiện tại, thương hiệu Dopod chính thức thuộc quyền sở hữu hoàn toàn của HTC và đã có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Từ trước đến giờ, O2 cũng được công ty Rồng Thái Bình Dương chính thức phân phối tại thị trường nội địa. Thế nhưng, những chiếc mobile O2 và Dopod chính thức vẫn chưa qua mặt được hàng xách tay trên thị trường bởi khoảng cách về giá giữa hai loại hàng này còn cao. Có nhiều đơn vị chuyên nhập hàng xách tay về bán với số lượng tượng đối lớn, thêm vào đó là một lực lượng "đánh lẻ" rao bán thông qua các mục tin rao vặt hoặc tại các website trên mạng.


Nên chọn các nhà cung cấp mạng nổi tiếng như T-Mobile. Ảnh: Pocket. Ngoài ra, bạn nên chọn các nhà cung cấp mạng như Cingular, T-Mobile, Vodafone... vì ít ra chúng cũng được các nhà cung cấp mạng trên kiểm duyệt về chất lượng. Nhờ đó, bạn có thể tránh gặp phải tình trạng hàng bị lỗi, kém chất lượng và không lưu hành được tại thị trường nước ngoài.
Phần lớn những sản phẩm do các nhà cung cấp mạng tại nước ngoài bán ra đều có in logo của họ trên sản phẩm và các đoạn flash giới thiệu khi khởi động máy cũng có hình ảnh các nhà cung cấp mạng. Đó chính là cách nhận biết dễ dàng nhất.
(Theo Echip Mobile)theo sohoa
hai đoạn này mâu thuẫn quá
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
duythangvn HANDHELD CAFÉ 14

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Đợt này tiền kỹ thuật số đang lên và có xu hướng lên nữa, chắc hẳn anh em cũng có ôm một ít, ngày trước ngu ngơ em có hơn 100 ETH để trong ví nóng của Blockchain vừa rồi em bị Google vô hiệu hóa mất tài khoản Gmail ( vụ vô hiệu hóa này em sẽ chia sẻ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top