Cần thay màn hình O2XDAIIs tại Hà nội

Vinhuk

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chào các bác.
Hôm qua tôi phê quá ngã xe máy có đau nhưng tiếc nhất là em O2XDAIIs bị hỏng màn hình. sáng nay đến cơ quan thử vẫn nghe được nhưng ko nhìn thấy gì. màn hình đen sì có hai khoảng trắng như sữa ko có vết nứt rạn màn hình. Xin hỏi các bác là thay màn hình ở đâu cho rẻ chứ trên net nhatcuong nói 250 USD chắc em phải dùng tạm cục gạch vậy.
Xin cám ớn các bác chỉ giáo.
 

Cathay

GẮN KẾT
Chia buồn! bác vào www.nhatcuong.net tham khảo xem thấy họ có đủ linh kiện đấy, mà hình như còn thương lượng được thì phải, nếu không gửi ra nước ngoài thay thì cũng quá tội!
 

Vinhuk

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Có bác nào biết chỗ bán LCD O2 XDAIIs o Taiwan ko?

Có bác nào biết chỗ bán LCD O2 XDAIIs o Taiwan nếu biết thì mail cho minh theo ADD:tungngoc99@yahoo.co.uk
 

97LND

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nếu Bác qua ngay CH em trong chiều nay thì giá sẽ là 195USD

Chào Bác, Cửa hàng chúng tôi có dịch vụ Bảo Hành tại hãng cho các máy của O2 tại hãng ở Singapore, nhưng riêng màn hình thì không thể nào BH được vì là do lỗi của người sử dụng, còn những lỗi khác thì nhận hết giá rẻ cực kỳ bởi hãng không lấy tiền mà chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ thôi, chiều nay 4h chúng tôi có chuyển 1 số máy vỡ màn hình sang Singapore và sau 3 ngày sẽ xong, bác chịu khó đợi 1 tý thì giá sẽ là 195USD nhưng yên tâm đảm bảo, có bảo hành và bill của hãng.

chi tiết bác xem tai đây nhé http://www.pocketpc97.com/sevices.htm

Bác mà đồng ý thì qua ngay CH em trước 4h.pm nhé

Thanks

Best Regards
 

97LND

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đã thay được màn hình cho bác Vinhuk

Chào Bac Vinhuk, Màn hình của Bác đã thay rồi, Em xin lỗi vì lỡ hẹn với Bác. Thứ 2 Bác qua CH em lấy nhé. vì mai đóng cửa. em bị lỡ hẹn với Bác nên tự phạt 100.000vnd cho bác đấy. có nghĩa là bác phải thanh toán là 195USD-100.000vnd=???

Cảm ơn Bác nhiều, một lần nữa xl bác nhé vì chậm mất mấy ngày..
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top