Cần tìm cộng tác viên cho thongtincongngh e.com (có trả phí)

Các thớt khác của duc_nt

duc_nt

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
28 Tháng bảy 2007 lúc 04:55
#1
(Xin cảm ơn mod di chuyển thead đến box thích hợp nếu mình post sai chỗ)

Ban quản trị website www.thongtincongnghe.com xin chào các bạn,

Với mong muốn xây dựng một rang web cung cấp tin tức, công nghệ, thiết bị, tin thị trường… mới nhất và đầy đủ nhất trong các lãnh vực: CNTT, Viễn thông, Điện tử…, chúng tôi rất cần tìm kiếm thêm sự hợp tác và tham gia xây dựng TTCN của các cộng tác viên (CTV).

BQT sẽ trả phí cho các bài viết của các CTV bạn được đăng trên TTCN. Thông tin chi tiết hơn về mức trả phí thì các bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúng tôi nhận thức được rằng mức trả phí hiện tại là chưa cao và mang tính chất khuyến khích cho các bạn yêu thích công nghệ làm quen với công việc biên tập là chính. Do vậy, chúng tôi cũng sẽ cải thiện mức trả phí hơn trong tương lai khi website đã họat động ổn định và bắt đầu có nguồn thu.

Nếu bạn nào quan tâm và có ý định cộng tác với TTVN, xin các bạn vui lòng liên hệ với BQT TTCN tại contact@thongtincongnghe.com để chúng tôi có thể cấp phát quyền biên tập cho bạn trên portal.

Mong rằng sân chơi TTCN sẽ giúp các bạn yêu thích công nghệ có thể nâng cao trình độ biên tập của mình để 1 ngày trở thành biên tập viên công nghệ chuyên nghiệp thật sự.

Xin cảm ơn.

BQT TTCN
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một loạt bài mở màn, một số bạn thắc mắc là giờ không biết đi như thế nào. Tôi cũng đang đi tìm câu trả lời lựa chọn nào là hợp lý, do cũng chưa rõ ràng nên tôi chưa có kết luận cuối cùng. Tuy nhiên, để rộng đường bàn luận và suy nghĩ của mọi ngư ...
Lazada Vietnam Master card on Monday