Cần tìm phần mềm đọc rss offline tiện dụng

daugiade

NHẬP HỘI
Hic, em quen đọc tin rss trên PPC với phần mềm spb news: cho phép em cắm PPC và sync với máy tính có đường net, tự động tải các trang rss có trong list để đọc offline.

Đã chán với cái màn nhỏ nhỏ ở đt, em tìm mãi phần mềm tương tự cho win7 mà chưa thấy. Pro nào đã dùng qua thì chỉ em với. Một vài điểm quan trọng:

- Online để lấy tin qua rss, nhưng lấy toàn bộ tin và ảnh chứ không phải chỉ trích dẫn 1 phần và lại phải vào net để đọc hết.
- Hỗ trợ win7 ultimate
- Càng nhẹ càng tốt ạ, máy e là netbook mà.

Cảm ơn cả nhà, mong sẽ tìm được người có cùng mối quan tâm 8->
 

vmcbld

NHẬP HỘI
Uych, có khi phải giả lập WM trên PC thôi. Diễn đàn mình lại không có ai dùng phần mềm kiểu này ư?
 

sykes

Xì ke...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trước em có xài thử Outlook 2007 có cái món RSS này, lâu rồi cũng không nhớ cụ thể ra làm sao nữa. Bác thử lại xem nào.
 

emdaugia

GÂY DỰNG
Em một thời gian vật vã trên net và cài thử tất cả những gì mà em đọc được thì cuối cùng cũng ra 1 sản phẩm tốt nhất: FeedDemon

Về hiển thị và tốc độ thì GreatNews là tốt nhất, như là mình đọc báo viết vậy. Tuy nhiên điểm mà mình cần nhất là offline thì nó cũng mới... đang phát triển.

Em dừng lại với FeedDemon (phổ biến nhất để đọc RSS). Tính năng prefetch của chương trình này cho phép tải nội dung về đọc sau. Tuy nhiên khi đọc offline thì hiển thị các trang web vẫn chưa thực sự tốt.

Chia xẻ 1 ít kinh nghiệm cho các bác nào có chung sở thích. Đọc báo qua RSS cực nhanh và tiện các bác ạ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top