Cần trợ giúp của các pro ạh!

Các thớt khác của kan

Kận

Thợ vườn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng tư 2007 lúc 21:22
#1
Em có vấn đề này muốn xin sự trợ giúp của các bác: máy tính của e khi vào My Computer, kích đúp vào ổ D và E thì bị đặc mặc định (hay do virus gì đó) là Auto :( , chứ không phải là Open, chỉ có ổ C thì bình thường. Các bro đã có kinh nghiệm về vấn đề này làm ơn giúp em giải quyết vấn đề với ạh. Em xin cảm ơn.
PS: Không biết có phải do Virus ko nhưng e đã quét kỹ bằng Kaspersky V6.0 rồi ạh.
 

huybank

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng tư 2007 lúc 22:32
#2
bị virus rồi đó bác, hình như virus Trojan, bấc vào ở D và E đó có cái file auto, bác delete file đó thế là OK, nhờ restart lại máy nhé
 

Kận

Thợ vườn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng tư 2007 lúc 22:51
#3
Cám ơn bác đã reply nhưng mà e bật hiện file ẩn lên ko tìm đc autorun đâu cả. Bác có thể tư vấn cho e là dùng CT nào để diệt đc con này không ạh?
 

thunamtuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng tư 2007 lúc 10:27
#5
Tools ---> folder option ---> view ---> đánh dấu vào: show hidden files and folders + Bỏ đánh dấu vào mục: hide protected operating system files (recommended).
Mở chuột phải vào ổ bị nhiễm. xóa autorun.inf .
restart máy.
:D chúc bác vui :D
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
3 Tháng tư 2007 lúc 11:55
#7
Lỗi này y hệt như em :D sao bác ko tham khảo trong đấy nhỉ.

Sau khi mò mẫm hết mọi cách, em mới thấy chỉ có cách format sạch sẽ ổ cứng mới đc ngon lành thôi ạ, chứ dùng cách này cách kia cũng chưa khắc phục đc hoàn toàn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Dear các anh @Lam Sơn @syhuy1977 ;
Em chân thành xin lỗi các anh và diễn đàn. Em có nick là "atieu87", vừa rồi em có đăng 2 bài đấu giá giày và 1 bài đấu giá điện thoại. Không hiểu sao trong đầu em nghĩ được đăn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday