Cần tư vấn mua Kim Từ Điển

Các thớt khác của TheLastSamurai

TheLastSamurai

NHẬP HỘI
Mình muốn mua một Kim hay Tân Từ điển dể hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ (Tiếng Nhật).Nhưng sau khi dạo một vòng thì thấy quá nhiều loại với đủ loại chức năng và gía cả cũng trên trời dưới đất. Muốn nhờ bạn nào có kinh nghiệm góp ý giúp mình mua cái nào vừa rẻ vừa đủ chức năng cần thiết không có mấy cái functions hoa lá cành mà chả dùng tới bao giờ. Cám ơn nhiều
 

VietNam

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sao không chọn giải pháp là mua PPC rồi cài từ điển vào nhỉ! Khỏang 150$ là mua được một em chạy bét nhè rồi, lại còn làm được bao nhiêu việc khác nữa
 

echop

GÂY DỰNG
Bác mua Kim từ điển làm gì?

Em đã từng mua 1 con màn hình đen trắng, hơn 3 triệu năm 2000: CHÁN vì XẤU - CHẬM.

Tệ hơn nữa sau khoảng 6 tháng bỏ quên không dùng --> Pin chảy nước --> Toi màn hình --> Đem ra sửa --> Hết khoảng 1.5 triệu --> Vứt đi luôn.

Bác mua PPC mà dùng! Em nói thật đấy!
 

taunpalm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cũng để đóng góp thêm ý kiến cho bác có nhiều lựa chọn.

Em cũng đang học TN; em sử dụng con Ux50 rom TN luôn do đó hỗ trợ rất tốt. Bản thân nó đã có sẵn từ điển TN luôn rồi mà không cần phải tìm đâu nữa. Có thể tra hiragana<-> kanji<-> English và katakana <-> English thậm chí có cả phần nhận diện chữ kanji viết bằng tay luôn rất thông minh.

Mỗi tội chưa phát âm được. Hy vọng bác sẽ sớm tìm được "ý chung máy"
 

thangkct

GÂY DỰNG
(xin loi vi em ko the go~ dc tieng viet)
www.tantudien.com <-- anh xem xem co the tim` duoc thong tin gi` hong nha. Em cung~ vua` lay 1 chu' cho dua' em gai', no la` con gai, lai con` nho nen dung` Tan tu dien thi` hop, chu neu anh lon roi` thi em nghi~ xai` PPC or Palm van~ hon :)
 

chel

NHẬP HỘI
không nên mua kim từ điển hay tân từ điển gì hết

Em thấy nếu bác mua mấy con đó trông nó rẻ, tiện nhưng về sau này, sau khi bác đã sài nó khoảng 1-2 tháng gì đó bác sẽ thấy nó không như ý của bác và sẽ chán nó liền.Bởi vì hạn chế lớn nhất cuả nó là không có khả năng mở rộng được, từ điển nó có bao nhiêu từ thì chỉ có bấy nhiêu thôi, việc thêm từ mới vô rất bị hạn chế.Mà bác cũng biết đó, ban đầu bác học tiếng Nhật thì bác thấy từ điển bác đang sài có rất nhiều từ, nhưng về sau bác rành tiếng Nhật rồi thấy nó không đủ từ cho bác dùng.
Chúc bác có quyết định vừa ý nhất.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
tinnice HANDHELD CAFÉ 3

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top