Cần tư vấn về Laptop rẻ tiền

Các thớt khác của sipsip
13 Tháng mười hai 2007 lúc 10:35
#2
Laptop rẻ tiền

Mua hàng củ không bác, IBM T40, T41

IBM là hàng nồi đồng cối đá mà, xài phà phà

Không thì bác cừ vào www.414.vn download bảng giá về nhớ xem phần clearstock nha .

Chào bác
 

duchungsv

ĐÂU BA HOA CHỈ CHÍCH CHÒE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
13 Tháng mười hai 2007 lúc 10:47
#3
latop rẻ tiền

Có khó gì đâu, dòng máy này trên thị trường việt nam nhiều như quân nguyên ấy. trên báo chí và mấy trang web quảng cáo triền miên giá hợp lý nhưng cấu hình hơi thấp so với tốc độ phát triển cảu công nghệ máy tính thời nay. mấy cái model máy xách tay như HP, Acer thậm chí lenovo nữa đó tầm tiền $500 đến $600 đã bao gồm cả VAT nữa. máy mới cong bảo hành 1 năm nữa cũng được đấy chứ.
 
13 Tháng mười hai 2007 lúc 23:01
#7
theo như mình thấy thì bây giờ dòng máy của dell cũng nhiều cái có giá đó lắm...nếu bà xã chỉ dùng để vào mạng hoặc văn bản này nọ thì chủ yếu là xem giá và hình thức bên ngoài là ok....dell nhiều dòng có vẻ ngoài đẹp...giá phải chăng...
Chúc bạn mua được máy tốt
 

hieppg

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng mười hai 2007 lúc 15:17
#10
Không nên mua máy cũ cho bà xã, đặc biệt là đồ Thinkpad càng không nên, vì nó quá xấu trong con mắt của chị em.

Với đa số chị em (không phải dân công nghệ), thì hình thức máy quan trọng hơn nhiều cấu hình, do đa phần chỉ cần vào web và làm phần mềm văn phòng. Vậy nên đi mua cần chọn các dòng máy có hình thức khá.

Tóm lại kinh nghiệm của tớ là chọn máy mới, hình thức đẹp, cấu hình thấp nhất có thể có hiện nay!

Bổ sung: Cả Acer và HP đều có các máy 500-600$ hình thức khá đẹp và cấu hình OK cho Win XP. Bạn có thể đến các cửa hàng như Bách Phương để xem. Trên HHVN anh em không máu buôn các dòng máy rẻ tiền nên thấy hiêm hiếm :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday