Cảnh báo khi đến quán Hầm Rượu Vang

Các thớt khác của conf
Status
Không mở trả lời sau này.

conf

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Được bạn bè giới thiệu nên tôi tìm đến và thật sự thất vọng vì cách phục vụ của quán rất hách dịch !

Tối ngày 20/7 tôi cùng bạn gái đến quán, vì muốn riêng tư nên chúng tôi lên lầu. Nhân viên phục vụ không mở máy lạnh, khi tôi hỏi thì nói "Máy hư rồi, chưa sửa". Bạn gái tôi không uống được rượu và tôi phải lái xe nên chúng tôi không gọi rượu. Nhân viên phục vụ tỏ thái độ khó chịu và bảo "Ở đây chỉ bán rượu, không có nước ngọt". Tôi hỏi mãi và xuống giọng "năn nỉ" nhân viên mới đem ra 2 chai nước suối.

Một lúc sau có thêm khách lên lầu, lúc này nhân viên phục vụ mở máy lạnh lên (?!?!). Tôi rất bực mình nên xuống phản ánh với người quản lý. Ai dè, người quản lý trả lời "Ai bảo không chịu ngồi ở dưới, ở trên đó chỉ mở máy lạnh khi đông khách". Tôi thật sự ngỡ ngàng vì cách trả lời thiếu tôn trọng khách như vậy nhưng cũng cố nén giận hỏi lại "Thế tại sao không nói ngay từ lúc tôi lên lầu?". Người quản lý bảo "Có kêu hai người xuống rồi, ai bảo không nghe". Lần này thì tôi thật sự tức giận vì cách trả lời láo lếu bởi lúc chúng tôi lên lầu, không ai thông báo điều đó với chúng tôi. Quá bực tức trước thái độ thiếu tôn trọng khách hàng, tôi bảo tính tiền để chúng tôi về. Lại một lần nữa người quản lý tỏ thái độ vô văn hóa khi viết hóa đơn tính tiền 4 món ăn trong khi chúng tôi chỉ mới ăn 1 món đầu, 3 món còn lại chưa dọn ra.

Chúng tôi sẵn sàng trả tiền với điều kiện phải gói đồ ăn để chúng tôi đem về vì không thể để họ quá đáng như vậy. Trong lúc chờ, chúng tôi hỏi tại sao quán lại có "quy định" kỳ cục và nhân viên phục vụ hách dịch như vậy. Người quản lý đã sửng cồ và lớn tiếng với chúng tôi. Lúc này chúng tôi không thể chịu đựng và giữ lịch sự được nữa nên đã lớn tiếng đáp lại. Người quản lý vì thấy thực khách trong quán chú ý nên mới chịu tính tiền 1 món chúng tôi đã ăn.

Tất cả đều là sự thật, các bạn có thể hỏi lại người quản lý, nếu ông ta có chút sĩ diện có lẽ sẽ xác nhận lại. Còn nếu không, bạn cứ thử làm như tôi thì sẽ biết. Hoặc chỉ cần bạn vô quán mà không uống rượu thử xem.

Riêng tôi, tôi xin cạch mặt quán Hầm rượu vang hách dịch và vô văn hóa này.

Địa chỉ cần tránh xa: 429/4D Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
 

conf

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có lẽ mình gửi sai địa chỉ nhưng thật sự tức giận không chịu được nên mong mod thông cảm. Có thể xem đây là sự chia sẻ của mình cùng các bạn Handheld VN để các bạn không bị họ đối xử thiếu văn hóa như mình.

Cám ơn mod :)
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Sài Gềnh mà cũng có kiểu đó à? :eek: :mad:

Mà cậu cũng kỳ, sao lại muốn thử cái tiếng thối của nó? Chưa kể không uống rượu thì vào đó làm gì?
 

conf

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thì tại hỏi bạn bè có chỗ nào là lạ để đi, nó chỉ quán đó. Mình về chửi nó quá trời nó mới thú nhận là cũng chưa đi :eek:

Đâu phải cứ vào quán bia là phải uống bia, mình có thể uống nước ngọt mà, vì vậy vào hầm rượu vang mà không uống rượu vang cũng chẳng có gì lạ. Mà nếu muốn uống chẳng lẽ 1 mình uống 1 chai ? Khác nào tự sát hả bác ?
 

thien

GÂY DỰNG
Mấy thằng quán này láo thiệt. Thời buổi này còn kiểu buôn bán đó thì có chết. Cho tên nó vào chữ ký không thôi bài này trôi mất lại quên.
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tội chủ quán bác ơi :( có thương nó thì kiếm số dt ông chủ báo ổng biết, chứ nhiều khi chủ quán hem có tội :D
 

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tai đầu thằng quản lý ở đó đi.Tìm chủ quán phản ánh cho đuổi đầu cái đám bố láu đó.Nghe bác kể mà em còn bực mình nữa là.Thời buổi này mà còn có cung cách làm ăn chụp giật như vậy hả trời!
 

Lam Sơn

Super Moderators
Chia sẻ với Bác, lần sau khi bước vào một quán mới nên quan sát và để ý xem chúng nó tiếp đãi mình thế nào? Vui thì vào, không vui thì NO. Chỉ cần cảm giác hơi khó chịu một chút thôi bất cứ giá nào cũng bước ra. Bác đừng quên Bác là thượng đế còn chúng nó chỉ là kẻ hầu hạ Bác thôi. Thượng đế bực mình với chúng nó làm gì? Không biết bảo nhau cho chúng chết cả lũ, hôm nay topic này mở ra tối thiểu phải có cả ngàn người đọc được thông tin này và điều gì sẽ xảy ra?
 

usranger

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cách tốt nhất để trị bọn này là ra ngoài mua 1 thùng mắm tôm + cá chết tới vãi hết lên tường cho nó khỏi làm ăn luôn.
 

handhelp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cách tốt nhất để trị bọn này là ra ngoài mua 1 thùng mắm tôm + cá chết tới vãi hết lên tường cho nó khỏi làm ăn luôn.
tưởng bác bảo mang mắm tôm +... thịt chó đến đấy ngồi nhậu cho bõ ghét chứ :D
 
Status
Không mở trả lời sau này.
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
Nguyễn Bảo Nam HANDHELD CAFÉ 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Tham gia diễn đàn chắc được 3-4 năm, giao dịch cũng không được nhiều như các bác trên này, nhưng hầu như ngày cũng vào HH nhiều lần, đọc ké các kiểu, lâu lâu hứng thì cmt nên cũng chưa có danh phận gì cao.

Nhìn chung, các mặt hàng từ thượng vàng hạ ...
Top