CẤP CỨU,CẤP CỨU,...

SmallPig

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Các bạn ơi giúp mình với.
Mình dùng QuickInstall cài thử VietType for OS5 thì mình biết bản này chỉ dành cho Palm có phần Graffie thực.
Sau đó mình copy ViettypePro vao QuickInstall để cài lúc Hotsync.[Vì mình không biết phải uninstall ViettypeOS5 cũ ra khỏi máy như thế nào]

Và... máy cứ tự động reset liên tục không ngừng,đến bây giờ vẫn chưa xong!!!
[Mình đã thử cả Soft-reset và Hard-reset mà vẫn không được]

Mong các bạn giúp mình giải quyết gấp.
Cám ơn rất rất nhiều
 

tran_thanhtung

MÁY HỎNG
bạn giữ nguyên nút power (đối với LD thì kéo sang bên phải), bấm reset, sao đó nhả reset ra, đợi palm hiện nên màn hình. ban chọn nút lên trong cái joystick có nghĩa là reset nhanh mất 5 phut, còn bấm nút xuống có nghĩa là reset lâu (xóa sạch) mất khoảng 30 phút! Mình nghĩ bạn nên bấm nút lên!
Chúc may mắn!
 

SmallPig

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cám ơn bạn, mình quên không bấm nút xuống[theo LifeDrive].Sau khi mình reset lâu[trong 30'] thì máy sẽ chỉ xoá data,và mọi phần mềm đều thiết lập default lại phải không bạn?

Ngoài ra, bạn cho mình hỏi,nếu mình dùng QuickInstall cài đặt vào hareware thì làm sao uninstall được?Mình chỉ biết uninstall đối với soft trên SD[đơn giản chỉ cần del file. prc] còn với hareware máy thì tìm không ra file này.
 

SmallPig

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bây giờ mình đã format xong và nếu mình Hotsync lại thì máy có tự động cài lại những soft cũ hông hay chỉ copy data lại thôi vậy mấy bạn?
 

tran_thanhtung

MÁY HỎNG
thường thì máy sẽ không tự động cài phần mềm mà cho user lần trước bạn đã cài đặt, nhưng muốn an toàn và chắc chắn hơn thì bác có thể xóa béng cái user cũ của bác trong cái Palm Desktop đi, vậy là yên tâm.
Muốn xõa phần mềm đã cài vào palm, bác phải ở ngoài Home, chọn nút menu bên cạnh nút search, rồi chọn delete... sau đó lựa phần nào muốn xóa là ok!
Chúc vui!
 

SmallPig

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cám ơn bạn rất nhiều,mình đã làm được và máy chạy rất tốt.
Cám ơn nhiều lắm
 

VietPalm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hì hì, rất tiếc vì đến thời điểm này thì VieTTypePro chưa hỗ trợ LifeDrive (cái này tớ đã nói ở Topic trên rồi). Chỉ lưu ý các bạn là tất cả các bộ gõ của VietPalm đã được khuyến cáo để được sử dụng với từng dòng máy cụ thể, nhất là với VieTTypePro. Hiện tại VieTTypePro mới chỉ hỗ trợ các dòng máy (NR, NX, NZ, T3) nên các bạn nào có máy chưa nằm trong danh sách hỗ trợ thì phải đọc kỹ.

Trong các bộ gõ thì bộ gõ VietTap của VietPalm là hỗ trợ được nhiều máy nhất (hầu như tất cả các máy), tuy thực sự bộ gõ này không phải là giải pháp tốt như VieTType(Pro). VietPalm cũng chưa có điều kiện để thử kỹ, nhưng rất có thể VietTap có thể chạy được trên LifeDrive. Bạn thử xem nhé.

Chúc vui...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top