[TOÀN QUỐC] Cập nhật bảng báo giá thi công nội thất gỗ phòng làm việc ưu đãi

Các thớt khác của cameravietanh Lịch sử giao dịch của cameravietanh (0)

#1
Nội thất gỗ sử dụng trong văn phòng luôn mang đến nét sang trọng, quý phái và tinh tế. Vậy bảng báo giá thi công nội thất gỗ tại Miền Bắc cho phòng làm việc gồm hạng mục nào, chất liệu nào bạn đã biết chưa? Hãy tham khảo chi tiết bài viết ở bên dưới để có thêm thông tin nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hàng đầu hãy đến Miền Bắc.

Bảng báo giá thi công nội thất gỗ phòng làm việc

Phòng làm việc làm bằng chất liệu gỗ gồm bàn làm việc, vách ngăn, sàn gỗ:

Báo giá bàn làm việc

1557800274086.png


Bàn làm việc có giá cả phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, kích thước, chất lượng. Bàn làm từ gỗ tự nhiên thường mang vẻ ngoài sang trọng, rất thân thiện với môi trường, với người dùng như giá lại đắt hơn bàn gỗ công nghiệp. Bên dưới là báo giá chi tiết hạng mục bàn làm việc:

Báo giá sàn gỗ văn phòng

1557800281228.png


Sàn gỗ thường là sàn gỗ công nghiệp vì sử dụng sàn gỗ tự nhiên thường rất đắt. Những nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng, uy tín thường đến từ Bỉ, Ý, Malaysia….Giá tính trên đơn vị m2 và giao động ở khoảng 330.000vnđ/m2 – 350.000 vnđ/m2. Giá này chưa gồm phí thi công, phí vận chuyển.

Giá tủ tài liệu

Tủ tài liệu cũng được làm từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Phòng làm việc của nhân viên thường sử dụng tủ làm từ gỗ công nghiệp như gỗ MDF, HDF…với mức giá 1.500.000 vnđ/m2. Những tủ tài liệu làm từ gỗ quý như gỗ giáng hương, gỗ lim lào thường có giá hơn 7 triệu đồng và sử dụng trong phòng giám đốc.

1557800288325.png


Trên đây là bảng báo giá thi công nội thất gỗ phòng làm việc đẹp, ấn tượng và tiết kiệm. Không gian phòng làm việc thêm sang trọng, ấn tượng tinh tế hơn nhiều khi sử dụng bàn làm việc bẳng gỗ. Để có tổng thể văn phòng tiết kiệm nhất, chuyên nghiệp nhất với mức phí thấp nhất hãy đến Miền Bắc.

>.Xem ngay: Thi công thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiên nghi, độc đáo với chất liệu gỗ cao cấp

Thông tin liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng Hà Nội
Đ/c: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0988 888 925
Email: lienhe.noithatmienbac@gmail.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Một bạn vừa nhắn hỏi khá thú vị: “Tại sao bao cao su thường bán theo từng gói 3, 6, 12,… cái?” Đây là điều ít ai để ý tới nhưng chắc hẳn cũng có lý do gì đó thì người ta mới chọn cách đóng gói số lượng ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top