[TOÀN QUỐC] Cáp sạc nhanh Lightning (1m & 20cm) Dux Ducis, cáp type-C to type-C Baseus, type-C to Lightning Mcdodo - KT: 23h01p ngày 16/8/2019

Các thớt khác của hoangnghiavnn Lịch sử giao dịch của hoangnghiavnn (1)

hoangnghiavnn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
MS1: Cáp sạc nhanh Lightning (1m & 20cm) chính hãng DUX DUCIS màu bạc
 • Cáp sạc nhanh Lightning (1m & 20cm) chính hãng DUX DUCIS màu bạc, bao gồm 1 cáp dài 1m & 1 cáp dài 20cm tiện lợi kết nối, phù hợp với tất cả các thiết bị điện thoại di động thông minh sử dụng cổng giao tiếp Lightning hiện nay.
 • Cáp có cấu tạo cực kỳ chắc chắn với bên trong là lõi đồng chịu tải cao, bên ngoài bọc lớp nylon bện thân thiên môi trường, không độc hại, bền bỉ, mềm mại, độ đàn hồi cao, chống rối, chống gẫy, thời trang. Đầu cắm được làm bằng hợp kim nhôm chống trầy xước, chống mài mòn. Có khả năng làm việc tới 1000 lần kéo và cắm.
 • Chức năng sạc và đồng bộ dữ liệu. Chip sạc thông minh, an toàn, không làm tổn hại tới thiết bị của bạn.

MS2: Cáp sạc nhanh Type - C ra Lightning chính hãng MCDODO màu đen
 • Cáp sạc nhanh Type - C ra Lightning chính hãng MCDODO màu đen, kích thước dài 1.2m tiện lợi kết nối, phù hợp với các thiết bị sử dụng cổng giao tiếp Lightning.
 • Cáp có cấu tạo cực kỳ chắc chắn với bên trong là lõi đồng chịu tải cao, bên ngoài bọc lớp nylon bện chất lượng cao, bền bỉ, chống rối, chống gẫy, thời trang. Đầu cáp bọc hợp kim kẽm, chống mài mòn.
 • Chức năng sạc và đồng bộ dữ liệu, hỗ trợ sạc nhanh với dòng điện ra tối đa 2A, điện áp ổn định. Chip sạc thông minh, tự động ngắt kết nối sạc khi thiết bị của bạn đã được sạc đầy PIN, giúp cho bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sạc thiết bị qua đêm mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng pin, tuổi thọ của pin và cả của máy.
 • Đầu cắm có đèn led (như hình) sáng xanh lá dịu nhẹ, thân thiện, giúp thuận tiện sử dụng vào ban đêm.

MS3: Cáp sạc nhanh Type C ra Type C PD 60W Baseus Water Drop-shaped Lamp - winner được tùy chọn 1 trong 3 màu đen, đỏ và tím
 • Cáp sạc nhanh Type-C To Type-C chính hãng Baseus màu đen, kích thước dài 1m tiện lợi kết nối, phù hợp với các thiết bị sử dụng cổng giao tiếp USB Type-C.
 • Cáp có cấu tạo cực kỳ chắc chắn với bên trong là lõi đồng chịu tải cao, bên ngoài bọc lớp nylon bện chất lượng cao, bền bỉ, chống rối, chống gẫy, thời trang. Đầu cáp bọc hợp kim kẽm, chống mài mòn.
 • Chức năng sạc và đồng bộ dữ liệu với tốc độ truyền tối đa 480 Mbps, hỗ trợ sạc nhanh QC 2.0, 3.0 và 4.0 với dòng điện ra 3A (Max), công suất 60W, điện áp ổn định. Sạc nhanh an toàn cho thiết bị di động, máy tính xách tay với tốc độ tương đương sạc gốc.
 • Dễ dàng cắm sạc nhanh 2 chiều Type-C sang Type-C không giới hạn. Đầu cắm có đèn led (như hình) sáng trắng dịu nhẹ, giúp thuận tiện sử dụng vào ban đêm.

-------------------------------------------
- Đấu giá kết thúc: 23 giờ 01 phút ngày 16/8/2019
- Giá khởi điểm: MS1 = 129K/ MS2 = 189K / MS3 = 149K
- Bước giá: >=10K (Các cú bid bắt đầu từ 23 giờ 01 phút chấp nhận bước giá là tự do)
- Giá bán ngay: Không có
-------------------------------------------
QUY ĐỊNH:

- Anh em vui lòng đọc kỹ bài viết và có trách nhiệm với cú bid của mình :)
- Giao dịch chậm nhất trong 48h kể từ lúc kết thúc phiên đấu giá.
- Cú bid đầu tiên phải đủ 5 thành phần: Mã số (hoặc tên sản phẩm nếu không trùng nhau) - Giá bid - Tên - Số điện thoại - Địa phương.
- Không sử dụng chữ "o" thay cho số "0" (Ví dụ: o912.345.678). Nếu viết rõ chữ có dấu thì ok (Ví dụ: Không 912.345.678).
- Thông tin chữ ký chỉ có giá trị tham khảo, không có giá trị trong đấu giá và không chấp nhận ghi danh trước, bid sau.
- Trong vòng 1 giờ từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được, kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định.
- Winner chịu phí ship và hoàn tất giao dịch, cho em địa chỉ trước 16h hàng ngày để em kịp gửi hàng đi luôn trong ngày ạ.
- Các quy định khác tuân theo nội quy đấu giá của HHVN.

Thông tin liên hệ: Nghĩa - Hưng Yên - 0989 533 661 (Call/Zalo/Messenger)
Số tài khoản: BIDV CN Hà Nội - 21110000773901 - Hoàng Ngọc Nghĩa / Vietcombank CN Phố Hiến - 1021000014556 - Hoàng Ngọc Nghĩa
 

hoangnghiavnn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tối nay kết thúc các bác nhé :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Công nghệ thông tin là một ngành hot và "hái" ra tiền
Công nghệ thông tin là một ngành hot và "hái" ra tiền nhưng con đường đến thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng. Softech Aptech mon ...
Top