[TOÀN QUỐC] Cáp sạc nhanh USB Type-C hình chữ L & Lightning dài 2m chính hãng Floveme màu đen - KT: 22h40p ngày 18/5/2019

Các thớt khác của hoangnghiavnn Lịch sử giao dịch của hoangnghiavnn (1)

#1
MS1 = MS2: Cáp sạc nhanh USB Type-C chính hãng FLOVEME hình chữ L màu đen
  • Cáp sạc nhanh USB Type-C chính hãng FLOVEME hình chữ L màu đen, kích thước dài 1m tiện lợi kết nối, phù hợp với các thiết bị Android sử dụng cổng giao tiếp USB Type-C.
  • Cáp có cấu tạo cực kỳ chắc chắn với bên trong là lõi đồng chịu tải cao, bền bỉ, chống rối, chống gẫy, thời trang. Đầu cáp bọc hợp kim Aluminium lạnh & mát, chống mài mòn.
  • Chức năng sạc và đồng bộ dữ liệu với tốc độ 480Mbps chuẩn USB 2.1, hỗ trợ sạc với dòng điện ra tối đa 2.4A, tăng tốc độ sạc 30% với điện áp ổn định.
  • Thiết kế sáng tạo hình chữ L, bác nào hay vừa cắm sạc vừa cầm máy theo chiều ngang để xem phim và chơi game thì sẽ thấy cáp chữ L thuận lợi đến đâu (không vướng tay).


MS3: Cáp sạc Lightning chính hãng FLOVEME màu đen dài 2m

- Cáp sạc Lightning chính hãng FLOVEME màu đen, kích thước dài 2m tiện lợi kết nối, phù hợp với các thiết bị sử dụng cổng giao tiếp Lightning.
- Cáp có cấu tạo cực kỳ chắc chắn với bên trong là lõi đồng chịu tải cao, bên ngoài bọc lớp nylon bện chống rối, chống gẫy, thời trang. Có khả năng làm việc tới 10.000 lần kéo và cắm. Đầu cáp bọc hợp kim kẽm chống mài mòn.
- Chức năng sạc và đồng bộ dữ liệu, hỗ trợ sạc với dòng điện ra tối đa 2.4A, điện áp ổn định, không gây tổn hại tới thiết bị của bạn.
-------------------------------------------
- Đấu giá kết thúc: 22 giờ 40 phút ngày 18/5/2019
- Giá khởi điểm: MS1 = MS2 = MS3 = 99K
- Bước giá: >=10K (phút cuối bước giá tự do)
- Giá bán ngay: MS1 = MS2 = MS3 = 169K (Freeship VCN cho GBN)
-------------------------------------------
QUY ĐỊNH:

- Anh em vui lòng đọc kỹ bài viết và có trách nhiệm với cú bid của mình :)
- Giao dịch chậm nhất trong 48h kể từ lúc kết thúc phiên đấu giá.
- Cú bid đầu tiên phải đủ 5 thành phần: Mã số (hoặc tên sản phẩm nếu không trùng nhau) - Giá bid - Tên - Số điện thoại - Địa phương.
- Không sử dụng chữ "o" thay cho số "0" (Ví dụ: o912.345.678). Nếu viết rõ chữ có dấu thì ok (Ví dụ: Không 912.345.678).
- Thông tin chữ ký chỉ có giá trị tham khảo, không có giá trị trong đấu giá và không chấp nhận ghi danh trước, bid sau.
- Trong vòng 1 giờ từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được, kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định.
- Winner chịu phí ship và hoàn tất giao dịch, cho em địa chỉ trước 16h hàng ngày để em kịp gửi hàng đi luôn trong ngày ạ.
- Các quy định khác tuân theo nội quy đấu giá của HHVN.

Thông tin liên hệ: Nghĩa - Hưng Yên - 0989 533 661 (Call/Zalo/Messenger)
Tài khoản ngân hàng: BIDV CN Hà Nội - 21110000773901 - Hoàng Ngọc Nghĩa / Vietcombank CN Phố Hiến - 1021000014556 - Hoàng Ngọc Nghĩa
 

Bài viết cần bạn xem thêm

SlimCRM là cái tên vừa mới bước chân vào thị trường phần CRM Việt Nam. Tuy nhiên đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người trải nghiệm. Một phần mềm tiếng Việt nhưng sở hữu bộ tính năng siêu hiện đại không thua kém gì hàng ngoại.

Để giúp các bạn có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top