Cặp Targus

Các thớt khác của nghiemhung

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chiều nay từ cơ quan về thì thấy trời lất phất nên em chủ quan, nghĩ không vấn đề gì nên không chuẩn bị áo mưa.
Về qua đến Bạch Mai, đoạn vào ngõ Hồng Mai ấy, thì tự nhiên mưa như trút, mưa ào ào, kinh khủng. Tuy vậy nhưng sắp về đến nhà (124 Minh Khai-LILAMA) nên em cố đi tiếp mà không trú mưa. Từ đoạn đó về đến nhà khoảng 800m chứ không ít, mưa vẫn nặng hạt.
Đến nhà quăng ngay con Targus cho ông già bảo mở ra lấy mọi thứ bên trong ra (vì người em đang ướt như chuột) trong khi bên ngoài chiếc cặp ướt sũng.
Không thể tin nổi, mọi thứ bên trong khô nguyên, bao gồm: X31, O2mini, T610, HBH660, DVD ext. và rất nhiều giấy tờ nữa. Em vừa cho mọi thứ chạy thử, chạy phe phé.
Kinh khủng thật, quả đáng đồng tiền bát gạo (trước mua đấu giá 71 USD đấy).

PS: tí quên, trong lúc chạy xe em phải chạy theo kiểu "lấy thân mình chèn pháo", tức là lấy thân mình che con Targus để ở giữa xe.
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chúc mừng bác có cái BAO tốt, thực ra quan trọng nhất là cái ... phéc mơ tuya chứ mấy cái lớp giả da ở ngoài và nylon ở trong cũng tốn khối thời gian mới thấm qua được.

Ps. Tớ không có targus chẳng biết nó cấu tạo thế nào chỉ tưởng tượng nó giống cái BAO mà tớ có thôi hêhê
 

darkside of the night

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhân tiện hỏi các bác xem trên thị trường hiện nay ngoài targus thì còn hãng nào chuyên cặp đựng laptop mà tốt không ạ? Đi đâu cũng thấy hãng này,tốt thì tốt thật nhưng 100$/bag CL5 thì... :|
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Sumsonite hình như cũng làm cặp các loại cho các thiết bị ĐT đắt tiền: MAS, máy quay phim, laptop...
 

HaiDang

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái của bác Nghiemhung là ký hiệu mấy vậy, tôi cũng đang định mua một cái. Nghe nó quảng cáo là bằng chất liệu không thấm nước (đặc biệt là khoá kéo) vì vậy mới hỏi bác, bác giúp trả lời sớm nhé, ngày mai là quyết định mua rồi .
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái của bác Nghiemhung là CLN5, bằng da thật 100% đúng không ạ. Đọc thread của bác mừng quá, con của mình y chang, nhưng giá hơi chát 99USD lận đó.
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em mua hồi bác Sơn mở đấu giá mà. Quả thật hồi đó bỏ ra 71 USD cũng thấy chát nhưng chiều qua sau vụ đó thấy không còn gì để nói nữa.
 

dungnv

GÂY DỰNG
Tôi có mua một cặp da thật Tagus tại The 220 loại giá lúc mua là 90 US$ ( đây là loại đắt nhất của Tagus được bán ở The 220) dùng khoảng 5 tháng thì đứt mất cái quai xách, chắc do tôi xách nhiều quá. 5 tháng này tôi dùng đựng cái Compaq 1020V nặng 3.2 kg cộng vài thứ linh tinh nữa tổng cộng khoảng 5kg. Ngoài ra túi Tagus còn có 1 số nhược điểm sau: trọng lượng bản thân túi nặng hơn các túi chính hãng, da phun nên sờn mép sau một thời gian sử dụng. Ưu điểm của nó là bảo vệ máy bên trong tốt tôi đã từng rôi cặp khi đang đi xe máy nhưng máy bên trong vẫn OK, nhiều ngăn, hình thức đẹp..
Kết luận sau 5 tháng dùng: Đắt so với giá trị thực, quai túi xách tay dễ đứt. cuối cùng quay lại dùng túi chính hãng ( bây giờ tôi dùng máy Toshiba M2V)
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Quá chát nữa là khác nhưng thật sự rất là tiện dụng, bỏ cực kỳ nhiều thứ, không nói quá chứ nó êm như nôi em bé heee.
@HaiDang: Chờ gì nữa, rước về cho con laptop cưng 1 chú đi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top