Card 8400 của dell 14' và bluetooth của Com

Các thớt khác của ngothanhnam187

ngothanhnam187

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1/ Đầu tiên là vấn đề quen rồi! Em đang sài vostro 1400n và 8400! Hiện đang bị lỗi card! Em muốn hỏi là có nên tiếp tục sài không! Hay cần phải đổi cái card khác! Nếu đem ra cửa hàng bảo hảnh thì bọn nó sẽ làm thế nào nhỉ! Em vẫn còn bảo hành!
2/ Bạn em sài máy Com cái loại có chữ S là logo ấy! Sài bluetooth 2.0 có kết nối với ĐT đc send đc file. máy ĐT có tìm thấy laptop nhưng không send đc file từ ĐT --> laptop! bác nào giúp em cái
 

Playboy_S8

HHVN - DỰ BỊ
GÂY DỰNG
1. Bạn ko nói rõ vấn đề lỗi card của bạn như thế nào nên cũng ko biết bị lỗi gì. Nếu như lỗi của Dell thông báo trước đây bạn nên lên support.dell.com để up Bios của bạn lên version mới nhất xem kết quả ra sao?
2. Hình như máy Com bạn nói là máy Compaq nhưng mình chưa thấy dòng nào có logo chữ S mà chỉ thấy chữ Q thôi. Thường thì dùng HP Compaq phải chịu như vậy vì ko phải riêng gì bạn gặp phải như vậy mặc dù đã cài chuẩn driver BT luôn.
 

camsealion

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
không biết BT trên con Compag như thế nào chứ con dell của tui khi muốn nhận file từ cellphone thì phải nhấp phải chuột vào icon BT và chọn Receive..... thì mới nhận được bác àh.
 

thanhlaze

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nếu card của bác đã die thì update BIOS cũng chẳng có tác dụng gì. Phải update trước lúc nó bị lỗi.
Máy còn bảo hành cứ vác ra bảo hành thui :D
 

ngothanhnam187

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
hix! Vấn đề 2 coi như Ok
Còn cái dell của em khi hỏi bọn Litek thì nó bảo có lỗi mang ra nó thay cái mới cho! Nhưng thay cái mới thì vẫn bị lỗi thôi có giải quyết đc vấn đề j đâu các bác nhỉ!
 

thanhlaze

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Sao lại ko giải quyết được j`. Cái card cũ đã bị lỗi ko lẽ bác để vậy mang ra nó thay cho cái card mới lại xài tiếp.
Bác mua thêm đế tản nhiệt + update BIOS mới sẽ cải thiện được nhiều. Ít nhất cũng ko die card sớm.
 

Soupcua

GÂY DỰNG
Mình nghĩ ý bạn chủ topic là dòng card này bị lỗi nên bạn muốn bảo hành. Nhưng chừng nào cái card trong máy của bạn hư thì mới có chuyện bảo hành cho bạn, còn nói là 8400 lỗi thì chả ai bảo hành cho bạn đâu.
 

ngothanhnam187

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
không hẳn! cái máy của em có loi rồi! ở một số chỗ mà nó thông báo in đậm thì suất hiện các vết nhòe! nhưng chỉ một số cái thôi! mang ra sợ nó lại bảo là do lỗi win thì mệt!
 

ngothanhnam187

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
em muốn chứng minh là không phải lỗi win = cáh này đc không hả các bác:
em cho nó thấy lỗi! chụp ảnh màn hình = snip tool của vista rồi mở ảnh ra xem không có vấn đề j tức là do máy!
đc không các bác!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top