card mạng có bootrom?

Các thớt khác của sonkhung

sonkhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Xin hỏi card mạng có bootrom có chức năng gì đặt biệt hơn các loại card mạng thường?
Loại này có bán ở đâu? giá cả là bao nhiêu? Em đang ở hcm các bác ạ.
thanks
 

Guess

Lì Xì Đi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
nếu dùng máy khách,thì card lan thường là đc,vì có khi bác chả bao giờ cần dùng đến chức năng boot của nó,hồi xưa mình mua card lan Intel,có đủ chức năng,wake on lan nhưng chả bao giờ dùng đến
 

sonkhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
vẫn biết là vậy, nhưng thầy mình yêu cầu mua để thực tập. Đi hỏi vòng vòng mà chưa thấy.
Vậy ai biết chỗ xin chỉ giúp. thanks.
 
#4
Chạy card mạng có boot room để cacs máy tính trong Lan dùng duy nhất 1 ổ cứng của 1 máy nào đó. Bây giờ giá hdd rẻ rồi ai dùng công nghệ đó nữa.
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
#5
Hì, đúng là công nghệ này bây h càng lúc càng bộc lộ những bất lợi của nó : tiết kiệm vài đồng bạc đầu tư ổ cứng cho từng máy con, mà bắt 1 cái hdd phải phục vụ cho cả hệ thống thì có ngày nó cũng "tan nát" :D ... với cả, 1 cái máy tính mà ko có hdd thì còn làm ăn j` đc nữa (lưu trữ cũng ko, cài đặt game, ứng dụng cũng ko ...) ^^

Nhưng mà nếu như bác nói, ông thầy bắt phải đi kiếm về để làm thực tập ... thì cũng dễ thôi mà, ko cần phải kiếm đâu cho khó khăn, card mạng thường hoặc những card tích hợp trên mainboard, hầu như đều support chức năng này rồi mà.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nếu chiếc Galaxy S9 của bạn vừa được cập nhật gần đây, hoặc bạn đang dự định mua S10, thì bạn cần làm quen với giao diện One UI của Samsung.


Được Samsung đại tu hoàn toàn từ giao diện Samsung Experience 9.5, One UI mang đến ch ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top