Casio Protrek mua ở đâu???

Các thớt khác của best_it_leader

best_it_leader

GÂY DỰNG
Em ở HCM, định cho e Seiko 5 tự động về nghỉ hưu sau 5 năm chinh chiến dù vẫn còn tốt chán vì thích kiểu dáng thể thao của Casio. Casio thì e thích 2 dòng G-shock và Protrek nhưng thấy Protrek tính năng hay quá. Có anh nào dùng rồi thì cho e ý kiến dòng này bền k?(tại thấy tính năng nhiều quá) và tư vấn cho e 1 cái với.
Em có ghé vài chỗ Casio trên Parkson với Nguyễn Văn Cừ mà toàn thấy G-shock,k có Protrek...
Ai chỉ e chỗ mua,còn k có chắc nhờ ông anh mua ở Sing quá.
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cũng tính làm em Protrek 200, cũng tính ra NVC xem có không ai ngờ bác ra đó mà không có thì em khỏi ra nữa. Không biết ở SG chỗ nào bán nữa. Nác thử ra Diamond chưa?
 

Lam Sơn

Super Moderators
Tôi có liên hệ giúp bạn best_it_leader nhưng rất tiếc không có địa chỉ nào bán loại đồng hồ này. Nếu có điều kiện thì nhờ ông anh ra nước ngoài mua vậy hoặc trên HHVN cũng có nhiều bạn nhận đặt hàng đấy bạn liên hệ thử xem.

Ở Việt Nam sao có nhiều "Nhà phân phối chính thức Casio" thế nhưng trên trang Web chính thức của Casio lại không có tên Việt Nam là sao?
http://www.casio.com/. Có lẽ các "nhà phân phối" chỉ là con buôn thôi.

Chỉ có một trang www.casiowatch.com.vn nhưng chẳng biết nó "tạ thế" từ đời nảo đời nào rồi :D

Thân chào.
 

best_it_leader

GÂY DỰNG
Tình hình là nhờ ông anh bên Sing tìm thì bên đó cũng k có bán,hic.... vậy bó tay rồi...
Em nghĩ casio VN k chính thức vì ngay cả SIngapore,"cửa hàng trưng bày của thế giới" mà trên web chính thức cũng k có nữa là...
hic..
 

pttungvnm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu CasioVN hoặc không có chỗ nào bán ở VN ta sẵn hàng thì bác thử liên hệ trực tiếp với bác hoanglz hoặc bác Linh ltl14 đặt mua xem sao!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top