KẾT THÚC Catch me if you can - Còn ai nhớ ?

Các thớt khác của Max89

Max89

NHẬP HỘI
[GÓC BÓC PHỐT] CHỦ NHÀ SƠ HỞ, NGƯỜI THUÊ NHÀ NHẢY MẤT MÁY BƠM NƯỚC VÀ QUẠT TRẦN

Vâng, các bạn đọc không sai đâu, chính là máy bơm nước, quạt trần, thậm chí là cả điều hòa và bình nước nóng, chậm chân tí nữa là nó nhảy luôn cả 6 cái công tơ điện.

Nguồn cơn câu chuyện đến nông nỗi này có lẽ mình cũng chỉ biết trách con Covid-19. Ai làm ngành dịch vụ lưu trú chắc cũng biết rõ đợt dịch ảnh hưởng đến ngành này như thế nào. Chuyện là năm ngoái mình có cho mấy bạn thuê nhà để làm phòng trọ (hay gọi sang mồm là căn hộ dịch vụ), thì đến đợt dịch mình cũng thống nhất giảm cho các bạn 20% của 3 tháng tiền nhà vào kỳ thanh toán tiếp theo do các bạn đã thanh toán đủ đến hết tháng 7. Tuy nhiên gần đến ngày đáo hạn hợp đồng thì các bạn kêu không thuê nữa, mình cũng thoải mái bảo ok vậy các em dọn ra khỏi nhà để anh sửa sang rồi cho người khác thuê.

Đến đây thì phần vì bận công việc mới phần vì tính của mình cũng tin người với chủ quan do mình cầm tiền cọc nên để các bạn cho người thuê lại dọn ra mà không đi kiểm tra nhận bàn giao tài sản. Đến hôm nay sau khi các bạn báo đã ra khỏi nhà được 1 tuần mình mới qua dọn dẹp vệ sinh để sửa chữa nhà thì ngay khi mở cái cửa cuốn ra đã thấy chuyện chẳng lành:

MỘT CON DREAM CŨ BIỂN 28 XUẤT HIỆN NGAY NGẮN TRONG PHÒNG KHÁCH SAU LỚP CỬA CUỐN.

Đoạn này mình cũng hơi chột dạ, nên kiểm tra xung quanh rồi lên tầng mở cửa các phòng thuê để kiểm tra thì vừa mở cánh cửa phòng đầu tiên của tầng 2, ĐẬP VÀO MẮT MÌNH LÀ 1 CON CH*M LÔNG LÁ ĐEN XÌ, vâng, đm nó con ch*m đặt trên 1 thân thể đen đúa nhẽ phải 1 tạ 2 yến, HOÀN TOÀN TRẦN TRUỒNG, đầu tựa tường, CH*M hướng thẳng vào mặt mình, XUNG QUANH CH*M TOÀN LÀ RÁC EY, kèm theo là mùi xú uế nồng nặc. (mọi người xem ảnh minh họa cho rõ tư thế).

Mình hoàn toàn chết trân trước cảnh tượng choáng ngợp ấy, đ*o nói được câu nào chắc phải mất 1 phút, hai mắt vẫn nhìn chằm chằm vào CON CH*M LÔNG LÁ ĐEN XÌ ấy. Rồi thì cơn phẫn nộ và sự buồn nôn cũng đánh thức cái bộ não mong manh của mình, lấy hết sức bình sinh, mình hét lên: “DẬY, ĐM DẬY!”

Con đực trần truồng choàng tỉnh dậy nhưng vẫn kịp vơ vội cái chăn hôi hám choàng qua hạ bộ như một thói quen, mắt nhắm mắt mở trả lời vâng vâng, anh đợi em 1 chút, đêm qua em về lấy nốt mấy cái chăn gối (đm thề cái giẻ lau nhà mình còn sạch gấp 1 tỷ lần cái thứ nó đắp lên người).

Mình bây giờ cũng đã định thần lại, kiềm chế cơn tức giận và hết sức lịch sự bảo nó đưa ngay lại chìa khóa cửa cuốn và biến khỏi nhà mình ngay lập tức để mình dọn vệ sinh. Nó rất ngoan ngoãn vâng vâng dạ dạ rồi 5 phút sau cũng khăn gói vác đồ ra cửa, mình thấy thế cũng dịu lại cơn khó chịu. Trước khi đi nó còn nhờ mình trông hộ cái quạt cây với 1 cái hộp đen xì để 5 phút sau nó quay lại lấy, và THẾ Đ*O NÀO mình cũng đồng ý trông hộ nó.

5 phút sau, đúng như đã hẹn, nó khuất dần cùng con dim biển 28 cùng chiếc quạt và cái hộp màu đen. Lại mất thêm 5 phút để mình nhận ra cái hộp màu đen đựng 2 cái máy bơm nước đặt trong nhà vệ sinh tầng 1 của căn nhà mình cho thuê. Mình gọi điện lại kiểm tra với bạn thuê nhà thì hóa ra cái sinh vật đen đúa nặng 120kg ấy ngay hôm qua mới CHỤP ẢNH VÀ RAO BÁN trên 1 group chuyên thanh lý đồ đạc ở Hà Nội toàn bộ các máy móc còn lại của căn nhà mình cho thuê bao gồm 2 quạt trần, 2 máy bơm, 6 cái công tơ điện (đhs..).

Thế là mình đứng đó, trong căn nhà đầy rác, và không có máy bơm nước lên các tầng trên để làm vệ sinh.. Chưa bao giờ trong cuộc đời mình lại thấy bất lực đến vậy..

Mình sai khi quá chủ quan trong việc bàn giao nhà cửa và đã lãnh hậu quả. Nhưng mình quyết không thể để bất cứ chủ nhà nào ở HàNội phải trải qua cái cảm giác mà hôm nay mình đã phải nếm trải, nên mình đã tra hết thông tin của CON CH*M LÔNG LÁ ĐEN XÌ lên cho mọi người cùng cảnh giác và ngăn chặn nó vào bất cứ căn nhà nào vì thằng này đã lừa đảo và trộm cắp hàng chục năm nay.

Trần Đức Thiện – 17/08/1991 – thường trú ở Nghĩa Châu, Nghĩa Hưng, Nam Định
SĐT: 0919 399 567
Facebook: https://www.facebook.com/thientdvn/

Mình có tìm hiểu thử thì nó đã lừa đảo rất nhiều lần trên handheld và voz, và mình có lẽ là nạn nhân mới nhất của nó.

Hiện tại mình đang thu thập thông tin để báo công an, anh chị em bạn dì trên facebook nếu biết thông tin của Thiện thì nhắn Thiện giúp mình đừng chặn sđt lạ nữa để mình liên hệ mua lại máy bơm và quạt trần vì mình thấy rao bán rẻ thế thì phí quá ạ.

Đừng ngại CHIA SẺ để LAN TỎA YÊU THƯƠNG NHA MỌI NGƯỜI!
 

meoxu

: : Mèo già hóa cáo : :
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vụ án kinh điển của Handheld với sự tham gia của rất nhiều tay to, thanh niên này ko hối cải tí nào sau thời gian bóc lịch nhỉ :(
 

syhuy1977

SM Ngang Ngược
Staff member
GÂY DỰNG

Binla

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vụ ku này đợt đó nổi đình đám, giờ ko ăn năn hối cải nhỉ
 

Heo Mập

Lười.
GẮN KẾT
Tay này nặt dầy còn hơn cái thớt. Bên hang heo a e ít chửi, chứ bên voz đọc thấy bị chửi còn hơn cờ hó, mà hắn vẫn vào nhơn nhơn cãi được mới nể độ chai mặt, cãi hùng hổ như người ta nói ai ấy ko phải nói mình mới tài. Bên đó cứ lâu lâu lại thấy hắn bị phốt 1 lần, vài năm lại 1 vụ kéo dài suốt chục năm nay rồi ấy chứ.

Gửi từ SM-N975F của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 

Anniel

GÂY DỰNG
Tay này nặt dầy còn hơn cái thớt. Bên hang heo a e ít chửi, chứ bên voz đọc thấy bị chửi còn hơn cờ hó, mà hắn vẫn vào nhơn nhơn cãi được mới nể độ chai mặt, cãi hùng hổ như người ta nói ai ấy ko phải nói mình mới tài. Bên đó cứ lâu lâu lại thấy hắn bị phốt 1 lần, vài năm lại 1 vụ kéo dài suốt chục năm nay rồi ấy chứ.

Gửi từ SM-N975F của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
Bên đấy ko khoá nick à bác!
 

syhuy1977

SM Ngang Ngược
Staff member
GÂY DỰNG
haha nhắc đến ku này mới nhớ chuyện lừa đảo đấu giá năm nao, xong nhờ anh Đi Hơi Lâu lôi về về PC50.
Đến chết ko chừa được tính thật!
Trốn đâu lâu quá em :)


Sent from my iPhone using Tapatalk
 
  • Love
Reactions: CoF
Top