NGHỆ THUẬT Câu chuyện trong những chú mèo

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Felicity Berkleef là một nữ nhiếp ảnh gia trẻ tuổi.

Ngày còn bé, cô là đối tượng thường xuyên bị bạn bè bắt nạt. Cô cũng sớm thiếu vắng tình yêu thương của người mẹ khi bà đã bỏ cô mà đi trong một chiều mưa buồn. Vì những chuyện không vui đó nên kết quả là cô học tập rất kém.

Nhưng rồi mọi chuyện đã thay đổi khi cô lớn lên và bắt đầu học thiết kế đồ họa ở ngưỡng cửa đại học. Cô cho biết “Đời tôi đã thay đổi khi tôi bắt đầu đến với nghệ thuật. Tôi có nhiều bạn bè, tôi đã vui trở lại… thế nhưng tôi vẫn thấy thiếu vắng một cái gì đó. Tôi muốn lưu giữ những khoảnh khắc quý giá, thế là tôi đã mua một chiếc camera DSLR và bắt đầu chụp ảnh, sau đó post lên Flickr. Mọi người ở đây đã có rất nhiều nhận xét tích cực giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn.”

Kể từ khi bước chân vào lĩnh vực nhiếp ảnh, Berkleef chuyên chụp những chú mèo xinh xắn dễ thương. Không chỉ đơn giản là chụp những chú mèo biết cuộn mình bên lò sưởi hoặc nằm dài dưới chân chủ nhân, Berkleef đã kể những câu chuyện của mình qua nhiều bức ảnh… những câu chuyện có đầy đủ cảm xúc và sự tương phản. Cuối cùng, cô ấy nói “Nghệ thuật nhiếp ảnh đã mãi mãi thay đổi cuộc đời tôi. Tôi rất vui vì tôi có thể chia sẻ điều đó với thế giới này.”
Hạ Thiên
(Mymodernmet)​
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Không hiểu sao topic bán hàng mỗi lần sold, có report hàng đã bán nhờ Mod vui lòng xoá giúp 4-5 lần mà hình như không có ai đoái hoài hoặc có 1 thông báo nào hết :(
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-seiko-007-patina.534419/ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top