Câu hỏi hơi ... gà về tắt màn hình :)

Các thớt khác của luyen

luyen

Hột Mít :)
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng mười một 2007 lúc 23:35
#1
Hi.
Mình đang dùng HP DV6653cl, làm thế nào để tắt đc màn hình vậy các pac, và có cách nào gập màn hình thì màn hình sẽ tự tắt nhưng tất cả các ứng dụng vẫn hoạt động ko, hiện tại mình để gập màn hình là chuyển về trạng thái Sleep, thành ra gập màn hình là các ứng dựng đang chạy (như nghe nhạc) bị dừng ngay.
Thank All
 

acer_amd_lap

Presale
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng mười hai 2007 lúc 18:45
#6
Thanks. Mình có biết cái này, nhưng khi đó màn hình ko tự tắt đc, mà phải chờ đến thời gian đã đc set mới tắt.
--> chẳng hiểu thế nào cả, nếu bạn bảo nó ko tắt có nghĩa là bạn thấy màn hình nó sáng trưng cơ.
Rõ ràng tớ đóng nắp thấy màn hình tắt ngấm mà, dù vẫn chơi nhạc được.
 

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng mười hai 2007 lúc 23:55
#7
Có hai cách
1. Vào Control panel / Power Option / Advanced Ở mục when i close the lib thì chọn do nothing. Như thế gập nắp màn hình lại thì màn hinh tắt mà chương trình vẫn chạy.
2. Giữ phím Fn ( màu xanh, cạnh phím Ctrl ) và nhấn F6 ( nếu là máy Acer ), F5 ( Nếu là máy Dell ) hoặc phím F nào đó. Như máy của em, nhấn Fn và F6 thì máy sẽ tắt màn hình cho đỡ tốn điện, chương trình vẫn chạy bình thường mà không cần gập nắp màn hình xuống. Bác thử mò mẫm xem sao.

À, nói thêm : phím Fn có tác dụng với những ký tự và hình vẽ màu xanh ở trên bàn phím bác nhé. Một kiểu như phím Shift ấy.
 

acer_amd_lap

Presale
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng mười hai 2007 lúc 18:49
#8
Giữ phím Fn ( màu xanh, cạnh phím Ctrl ) và nhấn F6 ( nếu là máy Acer ), F5 ( Nếu là máy Dell ) hoặc phím F nào đó. Như máy của em, nhấn Fn và F6 thì máy sẽ tắt màn hình cho đỡ tốn điện, chương trình vẫn chạy bình thường mà không cần gập nắp màn hình xuống. Bác thử mò mẫm xem sao.
--> theo em ý bác này muốn tắt ngóm màn hình luôn cơ, cách này của bác chỉ tắt được đèn hình đi thôi, nghĩa là vẫn có thể nhìn thấy màn hình đang chạy cái j` nếu nhìn kĩ. ( nó hiện mờ mờ đấy, chưa tắt hẳn đâu ).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo các bác Việt Nam sẽ thắng mấy 0 ah.
Em dự lượt đi và về là 4-2.
Ace cbi tinh thần đi bão thôi.
Lazada Vietnam Master card on Monday