[TOÀN QUỐC] Cầu nâng 2 trụ giằng dưới nên mua ở đâu

Các thớt khác của taimeospro Lịch sử giao dịch của taimeospro (0)

#1
Cầu nâng 2 trụ giằng dưới là loại cầu nâng có thanh ngang nằm ở phía dưới hay nhiều người thường gọi là cầu nâng 2 trụ cổng dưới, Cầu nâng ô tô 2 trụ được sử dụng rộng rãi trong các gara sửa xe ô tô, nhằm giúp tăng hiệu quả làm việc cũng như thao tác sửa chữa xe dễ dàng hơn.

Ngày nay có khá nhiều loại cầu nâng 2 trụ thủy lực có trên thị trường với giá cực kì tốt, Để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng mọi người nên tìm một đơn vị cung cấp uy tín để được tư vấn và sở hữu một thiết bị chất lượng.

33.jpg


Các Thương hiệu cung cấp cầu nâng 2 trụ chính hãng được sử dụng nhiều nhất gồm có cầu nâng ô tô 2 trụ: Bendpak, hofmann đầy là 2 thương hiệu chính hãng sản xuất và sử dụng công nghệ của mỹ giá thành của cầu nâng 2 trụ 4 tấn đến từ các thương hiệu này giao động từ 40 - 50 triệu đồng.

Ngoài ra thì còn loại cầu nâng 2 trụ được sản xuất tại trung quốc có giá thành tương đối tốt mọi người có thể tham khảo đó là câu nâng titano và cầu nâng 2 trụ 4 tấn NK giá thành của 2 loại thiết bị này giao động khoảng 25 -26 triệu đồng đối với cầu nâng giằng dưới, nếu là cầu nâng 2 trụ giằng trên gì giá sẽ khác một ít.


giang-suoi.jpg


Tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người có thể chọn cho mình một thiết bị sao cho phù hợp nhất, về chất lượng giữa 2 loại cầu nâng sửa chữa xe ô tô đến từ mỹ và trung quốc thì vẫn chưa có những đánh giá cụ thể, tuy nhiên về công nghệ sản xuất theo cá nhân thì những thiết bị đến từ trung quốc vẫn có những thua thiệt nhất định.

Khi chọn mua cầu nâng 2 trụ mọi người nên tìm kiếm cũng như tham khảo một số thông tin căn bản nhất, hoặc tìm một người bạn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để có thể đi cùng mọi người trong việc chọn lựa.

cau-nang(1).jpg


Hiện nay có rất nhiều đơn vị khá uy tín trên thị trường mọi người có thể tự tìm hiểu, giá cầu nâng 2 trụ tương đối ổn định không chênh lệch nhau quá nhiều, một số đơn vị cung cấp cầu nâng ô tô 2 trụ chuyên sửa xe ô tô mọi người có thể tham khảo như: Công ty TNHH nam việt, hay tham khảo giá tại trang TMĐT uy tín như spro.vn, những đơn vị này hoạt động và có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước vì thế mọi người có thể một phần nào đó an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Khi mua cầu nâng 2 trụ giằng dưới thì sẽ có một số nhược điểm mọi người cần biết, Cầu nâng 2 trụ cổng dưới thì khi sửa xe ô tô xe sẽ chạy trực tiếp qua giằng, vì thế làm cho độ bền của thiết bị này cũng sẽ giảm, Ngoài ra hệ thống dây cáp cũng như dây nhớt được đi phía dưới giằng, nên khi xe chạy qua một phần nào đó cũng gây ảnh hưởng đến hệ thống dây cáp. riêng đối với cầu nâng 2 trụ giằng dưới sẽ không có công tắc hành trình tự ngắt khi nâng quá độ cao cho phép vì thế mọi người nên cẩn thận nếu không sẽ làm ngã xe.

cau-nang-giang-duoi.jpg


Khi mua cầu nâng ô tô 2 trụ mọi người nên tìm hiểu rõ đơn vị cung cấp sản phẩm. Hiện này trên thị trường có rất nhiều đơn vị có những chính sách sau khi bán hàng cực kì kém, vì thế mọi người nên chú ý.

Nếu mọi người cần sử dụng cầu nâng 2 trụ hoặc cần tư vấn về thiết bị công nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi theo sđt trên màn hình để được hỗ trợ, đảm bảo 100% mọi người sẽ mua được sản phẩm hợp giá tiền và cực kỳ chất lượng, kèm theo đó là các chính xác bảo hành định kỳ cực kì tốt.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuyện là sắp đến ngày kỷ niệm 1 năm vào chuồng mà chưa biết tổ chức hay tặng quà như thế nào cho lãng mạn 1 chút.
Bác nào có ý kiến hay hay tư vấn cho em với ạ
Thanks các bác :)
Ps: Bà xã em đang bầu sắp vỡ chum rồi ạ :):):) ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top