[TOÀN QUỐC] Cầu Vàng Bà Nà Hills Đà Nẵng

Các thớt khác của Võ Thị Hằng Lịch sử giao dịch của Võ Thị Hằng (0)

#1
Sức hấp dẫn cầu Vàng Bà Nà Hills Đà Nẵng từ đâu?
- Vị trí đắc địa:
Cây Cầu Vàng Đà Nẵng nằm tại vườn Thiên Thai với độ cao khoảng 1414 mét so với mực nứớc biển thuộc khu du lịch Bà Nà Hills của thành phố đáng sống nhất hiện nay- Đà Nẵng. Bà Nà vốn đã được gọi là đường lên tiên cảnh nay sự xuất hiện của Cầu Vàng tại Bà Nà Hills lại gây nên cơn “ sốt” hơn nữa cho địa điểm du lịch này.

Cầu Vàng Bà Nà Hills Đà Nẵng
- Kiến trúc độc đáo:

Với chiều dài gần 150 mét và thiết kế vô cùng ấn tượng Cầu Vàng tại Bà Nà Hills được ví như một dải lụa mềm mại lưng chừng giữa trời mây. Cầu Vàng tựa lưng vào núi Bà Nà và được nâng đỡ bởi đôi bàn tay khổng lồ từ sườn đồi thực sự là một thiết kế có 1-0-2 rất độc đáo. Bởi thế Cầu Vàng còn được gọi với cái tên là Cầu Bàn Tay Đà Nẵng.
- Trải nghiệm tại Cầu Vàng Bà Nà Hills Đà Nẵng:
Đến đây, bạn sẽ được thả hồn giữa thiên nhiên và cảnh sắc tuyệt đẹp, như thể được dạo bước trên mây hay bước lên một thiên đường vậy.
Mới đây, Cầu Vàng đã trở thành "sân khấu chính" của show trình diễn thời trang "A walk to the sky" quy tụ rất nhiều người đẹp, ca sĩ, diễn viên, NKT nổi tiếng trong nước.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hoa cưới luôn là một phụ kiện tiên phong, không thể thiếu đối với mỗi cô dâu trong ngày trọng đại. Hoa cưới cầm tay chính là một trong những điều mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các nàng. Một bó hoa cưới thật đẹp sẽ khiến cô dâu trở nên xinh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top