THỜI SỰ [CES 2016] Lịch trình các sự kiện

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dựa vào lịch trình dưới đây mà chúng ta có thể biết chi tiết các sự kiện theo từng ngày trong CES 2016


50 năm trước, CES là một phần spin-off của Chicago Music Show và đã bắt đầu chào sân ở New York. Sau đó, nó chính thức chuyển đến sân nhà Las Vegas. Vào năm 1978, nó vẫn còn mang tên Winter Consumer Electronics Show (WCES), mãi cho tới ngày nay người ta mới rút gọn nó lại là CES và diễn ra vào tháng 1 hàng năm tại Trung Tâm Hội Nghị Las Vegas thuộc bang Nevada.

Trong năm 2015 vừa rồi, CES đã thu hút được 3600 nhà triển lãm và hơn 170.000 người tham dự - bao gồm giới truyền thống và những chuyên gia trong ngành công nghiệp – đến với khu vực triển lãm rộng 2.4 triệu m2. Năm nay thì khác, khu vực đã được nới rộng ra tới 3.2 triệu m2.

Dưới đây là lịch trình của các sự kiện (đã quy đổi ra giờ Việt Nam nên sẽ có sự chênh lệch múi giờ):

Thứ Hai – Ngày 4 tháng 1 năm 2016

Hội Nghị Thượng Đỉnh Các Nhà Phát Triển AT&T


Thời gian: cả ngày

Live Stream tại đây: http://www.att.com/gen/press-room?pid=25182

Tại hội nghị này, các lập trình viên có thể tập trung vào sự kiện Hackaton – nơi mà những ý tưởng của họ được thể hiện qua các ứng dụng, các kĩ năng và sau đó là tiến lên giành giải thưởng. Cũng trong sự kiện này, người tham dự sẽ biết được lịch trình cũng như các mục tiêu, tham vọng của AT&T trong năm 2016.

Thứ Ba – Ngày 5 tháng 1 năm 2016

LG Tổ Chức Họp Báo


Thời gian: 23:00 PM

Trong đêm nay, LG sẽ thông báo một số thiết bị trong buổi họp báo ở CES 2016. Đại diện công ty cũng cho biết thêm rằng một số phụ kiện sẽ có màn ra mắt demo trước khi chính thức ra thị trường.

Huawei Tổ Chức Họp Báo


Thời gian: 1:00 AM sáng ngày 6 tháng 1 năm 2016

Theo những gì được dự đoán và đồn thổi thì gã khổng lồ xứ Trung Hoa sẽ giới thiệu chiếc Mate 8 6 inch trong buổi họp báo này.

Samsung Tổ Chức Họp Báo


Thời gian: 5:00 AM sáng ngày 6 tháng 1 năm 2016

Samsung là một trong những công ty kín tiếng nhất cho tới giờ phút này nên chúng ta vẫn chưa thể biết được gì nhiều. Chỉ hi vọng là hãng sẽ giới thiệu một mẫu smartphone mới.

ZTE Tổ Chức Họp Báo


Thời gian: 6:00 AM sáng ngày 6 tháng 1 năm 2016

Cũng như Samsung, ZTE chỉ im lặng và chờ tới phút cuối để “tung hàng”.

Sony Tổ Chức Họp Báo


Thời gian: 8:00 AM sáng ngày 6 tháng 1 năm 2016

Giống như mấy ông bạn khác, Sony không hé lộ gì về sản phẩm mà hãng sẽ mang đến trong lần này. Ai mà biết được, có khả năng là một chiếc Xperia Z Ultra lắm chứ? Cũng đã 3 năm rồi hãng chưa cho ra mắt chiếc Xperia Z Ultra nào mà.

Thứ Năm – Ngày 7 tháng 1 năm 2016

BLU Khởi Động Sản Phẩm Mới

Thời gian: 8:00 AM sáng ngày 8 tháng 1 năm 2016

BLU là một công ty chuyên làm các dịch vụ về tài chính. Vào thời gian nói trên, họ sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm ở Hakkasan. Vẫn chưa có thông tin chi tiết.

Hạ Thiên
(PhoneArena)​
 

Everlasting89

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Năm nay không thấy Asus tham dự sự kiện nhỉ, 2 năm trước tại sự kiện này ra mắt Zenfone 1 và 2 giờ Zenfone 3 chắc đang ủ mưu chưa ra mắt được :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top