Chậm mẹ nó rồi...hu..hu

Các thớt khác của Sony_SZ

Sony_SZ

HHVN-Ăn Chơi
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bị chậm… 10 ngày rồi, lo lắng quá …mình chẳng dám chạy vèo vèo vào hàng quần áo, chạy vèo vèo đi đến công ty. Đi qua đi lại đều nhẹ nhàng…haizzz thậm chí mắt còn chẳng dám nhìn vào hàng quần áo.

Hôm nay đã sang ngày thứ 10, không biết những ngày tháng tới rồi cuộc sống của mình sẽ ra sao đây. Mình không dám về nói với mẹ là con đã bị chậm ... 10 ngày. Không biết khi mẹ mình biết tin này mẹ sẽ phản ứng như thế nào nữa. Mình buồn và thất vọng lắm.

Cũng là con người với nhau, anh lại là đàn ông, anh thật vô trách nhiệm,mình phải nói với anh như thế nào về nỗi lo lắng trong long mình đây. Mình sợ anh sẽ chối bỏ trách nhiệm, sợ anh sẽ không nghe mình nói. Mình thật sự phải làm gì đây. Anh là người đã gây ra chuyện này, anh phải có trách nhiệm với mình chứ.

Được rồi đợi chờ hết hôm nay, nếu ngày mai không có nữa… mình sẽ nói, mình sẽ đấu tranh với anh, mình thấy khó chịu trong người lắm rồi. Mình sẽ thu hết can đảm đứng trước mặt anh và nói:
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
-Bao giờ mới có lương hả sếp ????
=))
 

hbshst

Solidarity Cooperation for Peace and Development
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác này có giọng văn kể chuyện nghe quen quen ấy nhể? Chắc chắn là em gặp bác ở đâu rồi đới, không khéo gặp bác ở khu làm thủ thuật của bệnh viện phụ sản TW thì "ối giời...ơi"
 

nugift

Life is beautiful
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thi thoảng em có đọc bài hay nhìn thấy avatar 'Angie' của bác Sony_SZ và em chỉ dám nghĩ rằng bác ý là 'con gái'!

Đọc hết 99% bài trên thì em biết tỏng bác ấy đã trở thành 'đàn bà'! :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top