Chẳng cũng sướng sao

Các thớt khác của Petronius

Petronius

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chẳng cũng sướng sao

Hôm nay buồn buồn ngồi đọc Sống đẹp của Lâm Ngữ Đường, đến đoạn Ba mươi ba khoảnh khắc sung sướng trong đời người của Kim Thánh Thán, tự nhiên muốn bắt chước viết một đoạn nho nhỏ dành cho bạn bè đam mê công nghệ.

1. Cầm trong tay cái laptop đầu tiên trong đời, bò ra Bách thảo ngồi đọc Tiêu Thập Nhất Lang của Cổ Long trên Acrobat, chẳng cũng sướng sao?

2. Đổi từ cái modem trong 33.6Kbps lên ADSL 2Mbps, lướt web nhanh như gió, tự nhủ bây giờ có thể tha hồ down những phim nóng bỏng về xem, chẳng cũng sướng sao?

3. Nhà mới lắp WIFI, có thể ung dung xách laptop vào toilet ngồi chat với bạn bè, chẳng cũng sướng sao?

4. Hai thằng bạn kết nối adhoc với nhau, nói dối tay đồng nghiệp phòng bên cạnh rằng cơ quan mới có hotspot, chiều hôm đó nhìn gã hí hửng cầm con PCMCIA mới mua sang khoe mà phì cười, chẳng cũng sướng sao?

5. Lén bà già lắp cái card TV Pinnacle, hí hởn ngồi xem Champions League lúc 2h45 sáng, chẳng cũng sướng sao?

6. Mới mua cái máy ảnh số G5, chụp ảnh con mèo ngố đang ngủ trên giá sách, rồi upload ngay lên mạng cho cô bạn gái thích mèo xem, nghe nàng cười dịu ngọt, chẳng cũng sướng sao?

7. Đêm ba mươi Tết, dùng thẻ Skype buôn chuyện với người ấy đang ở cách mình năm ngàn cây số cả tiếng đồng hồ, giá cước còn rẻ hơn di động, chẳng cũng sướng sao?

8. Rẽ qua nhà voduy, cắm hú hoạ mấy cái cable, tự nhiên thấy cái Netgear router nó chạy ầm ầm, chính mình cũng chẳng biết vì sao nó chạy, chẳng cũng sướng sao?

9. Ngồi trên xe ô tô đường dài, chia cho cô bạn gái thích mèo một cái earbud của con Creative Muvo TX, cùng nàng lim dim nghe Phú Quang và khe khẽ hát theo, hai mái đầu nghiêng vào nhau thật lâu, chẳng cũng sướng sao?
 

Hassler

Mót lười
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hehe
em thêm 1 cái sướng nữa:

ngồi trong phòng thi dùng bluetooth chat chit thảo luận với bạn bè mà vẫn không bị đánh dấu bài, chẳng phải sướng sao :D
 

tuan_vu_pham

KĨ SƯ XD
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ngày nào cũng lên HHVN chơi với các bác ..---> chẳng sướng sao??? :)
 

darkside of the night

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tiếp...vào box mua bán,tìm đc món rẻ.Vừa thoả mãn đam mê,vừa tiết kiệm túi tiền <---há chẳng sướng sao :D
 

voduy

GẮN KẾT
Pham Xuan Tung said:
Thấy các bác sướng..............chẳng cũng sướng sao :D


em góp 1 câu:

ngày ngày đến trường , được bóc mẽ ông bạn cùng lớp , chẳng sướng lắm sao.....(Hassler nhể)

ps; câu của anh xuan tung hay qá he he
 

Phuongprofstic

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Petronius said:
Chẳng cũng sướng sao

... Mới mua cái máy ảnh số G5, chụp ảnh con mèo ngố đang ngủ trên giá sách, rồi upload ngay lên mạng cho cô bạn gái thích mèo xem, nghe nàng cười dịu ngọt, chẳng cũng sướng sao?
... Đêm ba mươi Tết, dùng thẻ Skype buôn chuyện với người ấy đang ở cách mình năm ngàn cây số cả tiếng đồng hồ, giá cước còn rẻ hơn di động, chẳng cũng sướng sao?
... Ngồi trên xe ô tô đường dài, chia cho cô bạn gái thích mèo một cái earbud của con Creative Muvo TX, cùng nàng lim dim nghe Phú Quang và khe khẽ hát theo, hai mái đầu nghiêng vào nhau thật lâu, chẳng cũng sướng sao?

2 in 1,..... Chẳng cũng sướng sao..!!!!!!...
 

boynokian

MÁY HỎNG
Chọt PPC chọt ... chẳng phải sướng như nhau ư? hehe :p =P~
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác chỉ toàn thấy sướng thôi, em mua xong cái O2 chưa sướng được bao lăm đã thấy một nỗi buồn man mác, với 10T có thể thay cho vợ cái tủ lạnh mới, tậu 1 cái máy giặt 6kg vẫn còn dư ra 4 triệu nâng cấp điện thoại còi.

Trời đã sinh ra ta (ít tiền) sao còn sinh ra O2 , hả trời i i i

(lấy cảm hứng từ câu "Trời đã sinh ra Du sao còn sinh ra Cát - Tam Quốc Chí)

Sao sướng và khổ nó hay đi song hành quá B-)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top