chào anh em

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng một 2007 lúc 22:53
#3
Hardreset lại máy thì bộ đếm giờ gọi và đến trở về o , quay trở về giờ cũ thì em chịu
Có thật vậy không ? Bạn đã bao giờ làm chưa ?
Chủ đề này đã được nêu trên này không biết bao nhiêu lần rồi và diễn đàn cũng không khuyến khích phổ biến chuyện này . Các con số đó hoàn toàn có thể thay đổi được vì thế nó chẳng có ý nghĩa gì hết .
 

spawn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng một 2007 lúc 10:57
#7
HR mà về 0 được á?Lần đầu tiên nghe thấy làm cách này. Kể cả Uprom mà mình vẫn không thấy thay đổi thời lượng tí tẹo nào. Phải làm bằng cách khác cơ.
Vâng em viết nhầm đáng lẽ phải là ..... nhưng trái nội qui nên em không dám nói
Bác mod thông cảm em không biết vấn đề này bị cấm :D
 
21 Tháng một 2007 lúc 22:57
#8
vậy à,buồn nhỉ,cám ơn các bác nhé.
Bạn phải hiểu là nếu phổ biến rộng rãi cách này trên diễn đàn thì sẽ có rất nhiều chủ cửa hàng bán PPC phone sẽ lợi dụng để lừa những khách hàng không có kinh nghiệm. Họ chỉ cần thay vỏ mới, hoặc mông má cho ngon ngon thêm một tý rồi giở mánh này ra thì có khi lừa bán được thêm cả triệu đồng ấy chứ!
Tất nhiên, theo em biết thì trò này xưa rồi! Hầu hết các chủ cửa hàng bán DTDD đều biết cách này, cả anh em trên HHVN và một số 4r khác nữa. Tuy nhiên nội quy vẫn là nội quy, ta phải tôn trọng kẻo lại bị các Mod ( ví dụ như VMEP chẳng hạn...ông này là Thiên Lôi đấy!:D ) cho phát sẹo thì toi! :rolleyes:
@sontuanmr: Vài dòng giải thích vì sợ bạn không hiểu, lại cho là có j bí mật lắm, các Bác kia lại cứ úp mở!
@Mods: Em tranh thủ spam tý, các Mod đừng xóa bài của em nhé! :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Giải mã cuộc hồi sinh phi thường của Tudor và những chiếc tool-watch 90 năm lịch sử qua những bí mật “gia truyền” đằng sau cánh cửa nhà máy gia đình Tudor – Rolex.
[COLOR= ...
Lazada Vietnam Master card on Monday