Chao ôi,Hành Chính

Các thớt khác của Aha

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng bảy 2007 lúc 17:12
#1
Các bác ở đây có ai là nhân viên hành chính,hay làm ở bộ phận tiếp dân,hay nhận đơn thư khiếu nại,giải đáp thắc mắc,sửa chữa bảo hành,tư vấn trợ giúp...của các cơ quan nhà nước không ạ?
Hì,đố các biết,những người em vừa hỏi trên việc đầu tiên mà họ làm khi vào văn phòng là gì?:D
Hì,điều này em mới phát hiện ra,xin chia xẻ với các bác.Chả là Internet nhà em bị hỏng.Em gọi điện cho bộ phận trực kỹ thuật lúc 10g30 thì máy bận.Sau đó cứ mỗi 30' em lại nháy một phát,lần nào cũng bận - chắc người báo máy hỏng đông quá?Đến đúng 11g30 thì hết bận thật,nhưng chả ai nghe(ngoài giờ hành chính mà).À há.Phen nầy mình phải rình gọi điện đầu tiên của buổi chiều cho chắc.

Em ngồi canh,1g20 -1g30 gọi 3 lần không ai nhấc máy.:confused:(gay cấn như đi đấu giá ở HHVN vậy).Ấy thế mà đến đúng 1g30 máy bận luôn. Thằng cha nào giỏi thật,gọi được trước cả mình.Em đến đây thì hết hy vọng rồi,thôi thì chịu khó nắng nôi mò lên trên bưu điện thôi.Hơ,vào bưu điện,cô thường trực gọi điện vào thì gặp ngay được nhân viên kỹ thuật,bảo em vào đó trực tiếp.
Em mò vào,chắc mẩm phen này phòng hỗ trợ kỹ thuật đông lắm đây - gọi cả sáng mà không được cơ mà.Ấy thế mà lúc vào phòng,vắng te.Chỉ có 2 ông nhân viên ngồi đọc báo:confused: À,ngoài ra còn có 2 chiếc điện thoại,thì một chiếc ống nghe đặt lên mặt bàn.He he,hóa ra cái mình gọi là cái này.Một lúc sau tự nhiên chiếc điện thoại kia kêu - nhân viên trực "....chị bảo nó vào trong này...".He he một lúc sau,bác nào vừa từ phòng thường trực đi vào mà không chắc mẩm phòng hỗ trợ kỹ thuật đông người thì em cứ đi đầu xuống đất.
Mới vừa nãy em lại gọi điện cho trường đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng.Chả biết cô nhân viên nào nghe máy,đọc cho một cái số khác rồi dặn em gọi vào đó mà hỏi.Gọi mãi không được,em lại phải đến tận nơi - y như rằng trong một phòng lại có 2 cái máy.Và một chiếc,ống nghe lại nằm trên mặt bàn:D
 
17 Tháng bảy 2007 lúc 05:33
#3
Nói chi xa, thằng netsoft (TT tin học bu điện) nè. Một ngày hôm qua gọi điện số 9306000 không được. Định lắp Megavnn mà tức quá, bỏ luôn. Gọi 18001260 thì chỉ qua 116, gọi 116 chỉ qua netsoft. Dẹp tiệm đi là vừa netsoft. Gọi net soft tổng đài tự động trả lời "gác máy gọi 116/119, hoặc bấm 800 để được hướng dẫn".... Địa chỉ từ 124 NĐC dọn qua 83 NĐC nhưng trên trang web vẫn là 124.... Tóm lại cuối cùng chẳng được gì hết.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday