chào thân ái các bác

Các thớt khác của mrsingsongvnn

ntranchinh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Ko sao đâu bác ạh, chỉ mất công tháo ra tháo vô thôi. Nếu 1 vài tuần mới xách máy đi đâu đó thì cứ việc tháo pin ra bọc kỹ lại rồi bỏ vào ngăn lạnh của tủ lạnh.
 

Hungdq3

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Về nguyên tắc thì sau khi xạc lần đầu. ngay cả không dùng thì Ắc Quy (battery nói chung) đều sẽ bị tiêu điện theo thời gian, nếu để tiêu điện quá mức thì nó sẽ hỏng. Do đó bạn muốn tháo ra cất đi cũng được, nhưng lâu lâu phải nạp lại.
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Kô sao đâu bác ạ, nhiều chuyên gia còn khuyên là nếu dùng ở nhà như máy desktop mà thường xuyên cắm điện thì nên tháo pin của desktop ra, tránh chai pin cơ bác ạ.
 

lauca

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
oh vậy là nguy rồi. Lâu nay em dùng ở nhà, cắm điện vào nhưng vẫn không tháo pin ra. Vì mình thấy nếu tháo ra thì nó có một lổ to tướng, sợ kiến bò vào...
 

wwww

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Có nhiều ý kiến quá nhỉ,e thấy có người bảo là nếu tháo pin ra dùng nguồn điện trực tiếp thì dòng hay áp gì đó vào máy ko ổn định,nghe cũng hơi vô lý tý.Mà cắm pin vào mà ngồi nhà là phần lớn thì lại chai Pin.
Rút pin ra mà thỉnh thoảng mất điện cũng hơi xot máy, nếu "quyết tâm" rút pin thì nên mua 1 cái UPS dùng cho yên tâm.
 
#8
Cứ cắm thoải mái đi. Pin có bị gì thì thay pin khác. Giờ giá pin cũng rẽ mà. Sài kỹ thì kéo dài thêm vài ba tháng mà mệt mình. Mua máy để sài chứ đâu phải hầu nó đâu.
Nếu cần thì mua thêm cục pin cất tủ lạnh ... (nếu muốn cất thêm) hì hì
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sự kiện "Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix 2020" diễn ra vào tối ngày 20/4/2019 tại Quảng trường SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên kể từ khi Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thứ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top