chào thân ái các bác

Các thớt khác của mrsingsongvnn

ntranchinh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng hai 2007 lúc 12:07
#2
Ko sao đâu bác ạh, chỉ mất công tháo ra tháo vô thôi. Nếu 1 vài tuần mới xách máy đi đâu đó thì cứ việc tháo pin ra bọc kỹ lại rồi bỏ vào ngăn lạnh của tủ lạnh.
 

Hungdq3

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng hai 2007 lúc 13:45
#3
Về nguyên tắc thì sau khi xạc lần đầu. ngay cả không dùng thì Ắc Quy (battery nói chung) đều sẽ bị tiêu điện theo thời gian, nếu để tiêu điện quá mức thì nó sẽ hỏng. Do đó bạn muốn tháo ra cất đi cũng được, nhưng lâu lâu phải nạp lại.
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng hai 2007 lúc 17:49
#5
Kô sao đâu bác ạ, nhiều chuyên gia còn khuyên là nếu dùng ở nhà như máy desktop mà thường xuyên cắm điện thì nên tháo pin của desktop ra, tránh chai pin cơ bác ạ.
 

lauca

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
26 Tháng hai 2007 lúc 18:27
#6
oh vậy là nguy rồi. Lâu nay em dùng ở nhà, cắm điện vào nhưng vẫn không tháo pin ra. Vì mình thấy nếu tháo ra thì nó có một lổ to tướng, sợ kiến bò vào...
 

wwww

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng hai 2007 lúc 19:03
#7
Có nhiều ý kiến quá nhỉ,e thấy có người bảo là nếu tháo pin ra dùng nguồn điện trực tiếp thì dòng hay áp gì đó vào máy ko ổn định,nghe cũng hơi vô lý tý.Mà cắm pin vào mà ngồi nhà là phần lớn thì lại chai Pin.
Rút pin ra mà thỉnh thoảng mất điện cũng hơi xot máy, nếu "quyết tâm" rút pin thì nên mua 1 cái UPS dùng cho yên tâm.
 
26 Tháng hai 2007 lúc 19:11
#8
Cứ cắm thoải mái đi. Pin có bị gì thì thay pin khác. Giờ giá pin cũng rẽ mà. Sài kỹ thì kéo dài thêm vài ba tháng mà mệt mình. Mua máy để sài chứ đâu phải hầu nó đâu.
Nếu cần thì mua thêm cục pin cất tủ lạnh ... (nếu muốn cất thêm) hì hì
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Phần mềm quản lý nhà in ra đời đã trở thành cứu cánh cho các nhà in cũng như nhân viên và lãnh đạo ngành in. Phần mềm quản lý chuyên nghiệp dùng để thiết kế dành riêng cho nhà in nên sẽ có những tính năng chuyên biệt chẳng hạn: offset sách báo, catal ...
Lazada Vietnam Master card on Monday