Cháy lớn tại tòa nhà 33 tầng - 37 Tôn Đức Thắng

Các thớt khác của trungzena

trungzena

Nói không với bia gụ ...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng ba 2007 lúc 08:29
#1
(VietNamNet)- Khoảng 18h ngày 27/3, đám cháy phát ra từ tầng 1 của Trung tâm Thương mại Sài Gòn (số 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Q.1), toà nhà cao nhất tại TP.HCM.
Trung tâm thương mại Sài Gòn, tòa nhà 33 tầng cao nhất TP.HCM, nơi xảy ra vụ cháy.
Hàng trăm nhân viên từ trong trung tâm chạy nhốn nháo ra đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Trung Ngạn. Chuông báo cháy của toà nhà vang lên inh ỏi. Một người nước ngoài làm việc tại tầng 15 cho biết, anh đã ngửi thấy khói và vội vàng vơ lấy chiếc cặp đựng laptop chạy thục mạng xuống dưới đất.
Nhân viên sơ tán khỏi tòa nhà
Sau khi nhận tin báo, 5 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ của Trung tâm chữa cháy khu vực 1 (đội trung tâm) đã kịp thời tiếp ứng. Khu vực đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Trung Ngạn được lực lượng CSGT và CS113 phong toả, các loại xe lớn nhỏ và kể cả xe gắn máy đều không được phép chạy vào khu vực này.
Lực lượng chữa cháy trung tâm đã có mặt kịp thời.
Đại tá Trần Triều Dương, Phó Giám đốc Công an TP.HCM, người đã trực tiếp có mặt tại hiện trường cho biết, ngọn lửa phát ra từ một căn phòng chứa giấy vệ sinh rộng khoảng 10m2. Khói dày đặc gây khó khăn cho công tác chữa cháy. Lực lượng chữa cháy đã phải đeo mặt nạ chống ngạt và phá vỡ bức tường của căn phòng mới tiếp cận được đám cháy.

Đến 19h30, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Không có người nào bị thương. Hiện chưa có thống kê thiệt hại về tài sản và nguyên nhân dẫn đến đám cháy kể trên. Tuy nhiên, theo đại tá Trần Triều Dương: “Chắc chắn phòng chứa giấy này có vấn đề”.


Theo nguồn www.vnn.vn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Thưa MOD
Em có mở đấu giá ở đây:
https://www.handheld.com.vn/threads...0gb-kt-22h22-14-11.505564/page-4#post-3742415
bác @cccp1784 có thắng ms2 nhưng từ chối nhận hàng. Nhờ mod [USER ...
Lazada Vietnam Master card on Monday