[TOÀN QUỐC] Chè xanh Thái Nguyên

Các thớt khác của thanhthuy124 Lịch sử giao dịch của thanhthuy124 (0)

thanhthuy124

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
Xin giới thiệu với bạn chè Tân Cương Thái Nguyên người nam gọi là Trà Tân Cương Thái Nguyên, chè xanh Thái Nguyên. HTX trà xanh Thái Nguyên tự hào mang lại sản phẩm tinh túy nhất trong nghệ thuật thưởng thức trà xanh, sạch, an toàn. Được sản xuất từ:
  • 100% sản phẩm trà (chè) của HTX chè Tân Cương được sản xuất từ nguyên liệu trà (chè) búp tươi
  • 100% sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, trà (chè) được trồng và chăm sóc tại đất Tân Cương, Thái Nguyên
  • 100% sản phẩm trà (chè) đượv trồng và thu hoạch theo đúng tiêu chuẩn quốc tế UTZ, do chính các hộ dân của HTX Tân Cương sản xuất.
Chè Tân Cương Thái Nguyên là một thương hiệu trà (chè) nổi tiếng của tỉnh Thái Nguyên. Vẻ bề ngoài chè xanh Thái Nguyên có màu xanh đen, xoăn chặt, cánh chè nhỏ gọn, mỏng dễ gãy vụn. Nước chè rất trong, xanh vàng nhạt, sánh. Trà có vị chát dịu, đắng nhẹ, hài hòa, có vị ngọt đậm đà. Mùi trà (chè) thơm ngọt, dễ chịu, hương cốm. Chất lượng kiểm định khắt khe bao gồm các chỉ tiêu về ngoại hình, màu nước, vị và đặc biệt về mùi thơm của trà Tân Cương Thái Nguyên. Điều đó không xuất phát từ đặc điểm của giống trà (chè) mà là kết quả của vùng đất và quá trình chế biến rất tỉ mỉ và công phu. Mùi thơm đặc trưng của chè Tân Cương Thái Nguyên chủ yếu là do xử lý nhiệt mà tạo ra.

Chè Tân Cương Thái Nguyên, trà Tân Cương Thái Nguyên, chè xanh Thái Nguyên có thể ướp búp trà (chè) với hoa sói, hoa ngâu, hoa nhài, hoa sen…. để tạo thêm những hương trà (chè) thơm khác nhau tùy vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên việc ướp trà (chè) ngon cũng phải tuân thủ những qui định công phu. Nếu không có kinh nghiệm sẽ làm giảm và mất hương vị đặc trưng của trà (chè).
Trà Tân Cương Thái Nguyên thực sư là “Danh bất hư truyền”. Trong năm vụ xuân là thu họach trà (chè) ngon nhất. Mùi hương cốm trà (chè) không nơi nào có được. Bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị thiên nhiên, hương vị của niềm tin được kết tụ trong mỗi búp chè xanh Thái Nguyên.
Với phương châm” Uy tín, chất lượng tạo thương hiệu”, chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành một kênh phân phối trà (chè) từ người sản xuất tới tận tay người tiêu dùng. Liên hệ ngay với chúng tôi:
Hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên
Địa chỉ: Số nhà 38, ngõ 288, tổ 31, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên
Xưởng sản xuất: Xóm Hồng Thái 2, xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên
Điện thoại: 0988 925 926
Email: htxtraxanhthainguyen@gmail.com
Website: htxtraxanhthainguyen.com.vn
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nội dung cũng nhỏ thôi nhưng do giao dịch qua diễn đàn nên em có vấn đề nhờ các mod và anh em trên diễn đàn phân giải giúp:
Em có giao lưu với em Phương tại topic này.
Top