[TOÀN QUỐC] Chevrolet Orlando đã chính thức lộ diện thế hệ đầu tiên

Các thớt khác của qhitmaster Lịch sử giao dịch của qhitmaster (0)

#1
Thế hệ mới của chính chiếc xe đa dụng 7 chỗ Chevrolet Orlando mới đây đã vừa rò rỉ với những hình ảnh đầu tiên ngay tại Trung Quốc trước khi được bán rất rộng rãi ngay trên thế giới vào trong cuối năm 2018. Sau khoảng 7 năm tồn tại trên thị trường, mẫu xe Chevrolet Orlando thế hệ mới cũng sẽ thay đổi về mặt thiết kế, công nghệ và tính năng nhằm để tăng sức cạnh tranh chính với các đối thủ trên thị trường. Orlando thế hệ mới cũng sẽ không sử dụng nền tảng MPV như phiên bản hiện tại mà thay vào đó sẽ là chính cấu hình 5 hoặc 7 chỗ.
Đọc thêm:
  • lexus nx300 2018 giá bao nhiêu? Xem ngay tại đây!!!!
  • Cập nhật nhanh giá xe lexus gs300 2018 hôm nay
Phần đầu của mẫu xe Orlando sẽ được thiết kế hiện đại và cũng rất trẻ trung tương tự các mẫu xe gần đây nhất của Chevrolet cùng với lưới tản nhiệt 2 tầng nối liền với cả cụm đèn pha công nghệ LED, dải đèn định vị LED kiểu mí mắt; cản trước cùng với hốc đèn sương mù cũng đã được mở rộng.
Chevrolet Orlando thế hệ mới có chiều dài 4684mm, rộng 1807mm và chiều cao 1628mm; so với cả thế hệ trước Orlando mới sẽ dài hơn 32mm, hẹp hơn 29 mm và thấp hơn 5 mm. Chiều dài cơ sở sẽ từ 2.760-2.796 mm, tùy thuộc vào từng phiên bản 5 chỗ hoặc 7 chỗ. Thông số kỹ thuật của mẫu xe Orlando mới chưa được công bố, có nhiều khả năng chiếc xe sẽ sử dụng với động cơ xăng 3 xylanh dung tích 1.3L tăng áp cho ra với công suất 156 mã lực kết hợp cùng với hộp số sàn hoặc số tự động 6 cấp.
Theo như kế hoạch của liên doanh Shanghai - General Motors ngay tại Trung Quốc, mẫu xe Chevrolet Orlando thế hệ mới sẽ chính tức được ra mắt vào mùa thu năm nay trước khi được bán ra vào hồi cuối năm 2018. Theo như tiết lộ của hãng xe Mỹ, mẫu xe Orlando 2019 sẽ sản xuất tại Trung Quốc và xuất khẩu đi một số thị trường khác.
 
Last edited by a moderator:

Bài viết cần bạn xem thêm

Casio PX-800 thuộc dòng đàn piano casio, được trang bị nguồn âm thanh AIF (Bộ lọc âm thanh và thông minh) ba phần tử mới mang tính cách mạng để cung cấp âm thanh piano chân thực, biểu cảm ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top