Chỉ là giải trí thôi các Bác nhé .....

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Phần mềm 'bói' ý nghĩa số điện thoại phát tán trên mạng

Chỉ cần nhập số điện thoại vào và nhấn nút kiểm tra, lập tức loại chương trình này sẽ cho ra những "lời phán" về chủ nhân của số điện thoại.

Phần mềm PhoneNumber Meaning khá nhỏ gọn (chỉ hơn 100 KB) và được nhiều người gửi cho nhau trên mạng để tìm hiểu về số điện thoại của mình. Trên nhiều diễn đàn cũng đăng đường link tải về và nêu ra những ý nghĩa của phần mềm này như tìm bí ẩn trong số điện thoại, ý nghĩa riêng của mỗi con số, số điện thoại có mang lại may mắn cho chủ nhân...

http://danang-upload.dng.vn/images/8l1v7jtydnamqgni0rxl.jpg

Anh Minh, nhân viên văn phòng tại TP HCM, cho biết anh được một người bạn gửi cho phần mềm này và đã kiểm tra. "Tôi chỉ xem đây là một phần mềm tham khảo, nên cho dù kết quả có tốt xấu như thế nào cũng không quá bận tâm", anh Minh nói.

Còn chị Thanh, sau khi thử lại rất vui vì quẻ gieo công việc của chị luôn luôn thẳng tiến. "Mặc dù biết không biết độ chính xác của phần mềm, nhưng khi nhận được kết quả này tôi rất vui", chị Thanh chia sẻ.

"Tôi thấy công việc vẫn trôi chảy, cuộc sống vui vẻ nhưng lại được nhận lời phán 'tối tăm không ánh sáng' sau khi thử phần mềm. Tôi không tin và xem đây chỉ là trò vui thôi", chị Hương, nhân viên văn phòng tâm sự.

http://danang-upload.dng.vn/images/3rx49r2aktz4y4lxjqd.jpg

Tuy nhiên, nhiều người sau khi thử đã đổi ngay số điện thoại của mình vì được phần mềm gieo quẻ xấu. Anh Trí ngụ tại quận 10 kể lại có người bạn đã vài tháng nay không thể liên lạc được. Số điện thoại di động của anh này liên tục "ò í e". Một lần tình cờ gặp bạn tại quán cà phê, anh mới biết bạn mình đã đổi số điện thoại mới. Đơn giản là do anh bạn được phần mềm "phán" là số điện thoại xấu, đem đến nhiều xui xẻo trong làm ăn.

Còn anh Huy làm trong ngành xây dựng khi nhận được thông tin không tốt về đường làm ăn đang suy nghĩ đổi số để may mắn hơn.

Tác giả phần mềm đã ghi trong phần thông tin là chương trình chỉ mang tính tham khảo. Người dùng cũng không nên quá lạm dụng phần mềm này và đừng để những thông tin "ảo" như vậy ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Theo VnExpress


Tải về tại đây

Nghi ngờ :))

Nghi quá! Có khi nào là phần mềm gián điệp không? Tập hợp các số điện thoại rồi spam sms...!

Lam Sơn


 

BUI VAN DUNG

Super Moderator
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đã có khả năng viết ra được một phần mềm , cho dù là nhỏ , nhưng tại sao không viết một phần mềm hữu ích một tý mà lại viết một phần mềm mà biết trước là nó chẳng có lợi gì , thậm chí có thể gây hại cho người sử dụng ?
Thật là nhảm nhí !
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ha ha ha. Buồn cười quá. Phần mềm viết ra là 1 lẽ. Người dùng lại đi tin mới "chết dở". Sao chủ nhân không tích hợp thêm chức năng "xem bói" vận mệnh gì đó vào luôn. Biết đâu có người sau khi được "phán" lại nhảy sông, nhảy nhà cao tầng gì đó... Nhảm nhí hết sức.
Nhắc lại mới nhớ, không nhớ chính xác khi nào. Có phần mềm dự tính kết quả xổ số. Xôn xao, ầm ĩ... Trúng đâu chẳng thấy, chỉ thấy khối kẻ máu đỏ đen điêu đứng vì tin mấy cái "của nợ" này.
Nếu phần mềm này chạy offline thì nguy cơ bị scam rất ít. Nếu nó chạy online thì nguy cơ bị thu thập số điện thoại thì nguy to...
 

Lam Sơn

Super Moderators
Đã có khả năng viết ra được một phần mềm , cho dù là nhỏ , nhưng tại sao không viết một phần mềm hữu ích một tý mà lại viết một phần mềm mà biết trước là nó chẳng có lợi gì , thậm chí có thể gây hại cho người sử dụng ?
Thật là nhảm nhí !
Phải chi có phần mềm cho biết chủ nhân số điện thoại đó uống mấy chai thì "chết" chắc là hay lắm nhỉ? Biết trước để còn biết đường mà liệu :))


 

TreoFan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình nhập số điện thoại vào sao nó lại báo là "Khai hoa nở nhụy", hic trong khi mình là nam. Đùa tí thôi, thật sự không biết tác giả viết phần mềm này vì mục đích gì.
 

horkbajir

CON GÀ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
số em cũng đc quẻ 26: Biến hóa kì dị như cụ sinh thành của bác ở trên kia. chưa thấy là nó biến hóa ở chỗ nào, chắc là hay mất sóng:))
 

vietsuniit

Khổ Lắm Đời Sinh Viên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phải chi có phần mềm cho biết chủ nhân số điện thoại đó uống mấy chai thì "chết" chắc là hay lắm nhỉ? Biết trước để còn biết đường mà liệu :))Còn e thì nó báo "" Quẻ số 00 nhậu hết 1 thùng không chừa chai nào " :D..........................................
 

dvi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bó tay với mấy bác mê tín, thế mà cũng tin được. Phần mềm này có tính chất giải trí thôi mà
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top