Chia sẻ đam mê: DU THUYỀN

Các thớt khác của patrick835

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@ngoanhson: lúc nào trúng số em gọi anh liền :D

@lamson: luật qui định tàu bay/du thuyền dân dụng mới chịu thuế, còn sử dụng để vận tải hành khách, khách du lịch thì miễn thuế anh ơi :D vậy là chiếc Sunseeker của Saigon Marina không chịu thuế rồi, vì giá mới ở châu âu cũng đã 1t5 và Mĩ 2t.

@newport: speed boat chỉ để chạy chơi thôi chứ có làm gì được đâu anh Nam :D cực đẹp, cực dài, cực bự, cực mắc và cũng cực..tốn xăng, có cho em cũng ko có tiền đổ đâu :p
Nếu tàu thường (boat) thì ít có chiếc nào mui kín, nếu cần thì mua bạt dựng lên cũng được cho nó rẻ, chứ có mui thì gần như thành du thuyền (yacht) rồi :(
Em thích có mui để đi chơi xa, neo lại rồi ăn uống ngủ nghỉ trên tàu luôn, chứ đi chơi thì như chiếc này đủ rồi:Còn nếu đã muốn dành dụm tiền để chơi thì cũng không khó như mọi người tưởng tượng, đừng mua Cruise (du thuyền bự đầy đủ tiện nghi) mà mua kiểu Weekender (nhỏ gọn đi chơi 1,2 ngày) là được rồi.

Như em search thử thì con Bayliner 1990 này cũng chỉ có $6,500. Sửa sang + mua sắm thêm nữa thì tổng chi phí cũng chỉ khoảng 10k. Nhỏ gọn kéo đi được.

 

Saladin

MÁY HỎNG
Đây nè Cá, ước mơ "giản dị" đó:

Hehehe, niềm mơ ước của bác giống Miami Vice nhỉ. Hix, đi cano cao tốc sang Cuba chơi. Hix, chắc em không bao giờ thực hiện được :(
 

nam_newport

Thành viên dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@Cá: Con Bayliner 1990 đó mà về Việt Nam xong thủ tục cỡ $20k chắc anh cũng ráng liều.
 

edunguyen

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đây nè Cá, ước mơ "giản dị" đó:

Hai em này chắc phải chạy được hơn 100km/h đấy, bác nào ở HN rành thì ra hồ Hoàng Cầu chơi chiều thứ 7 là gặp mấy em nó ngay.
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@nam_newport: 20k thì bằng 2/3 con Civic 1.8 số tay hà :p

@edunguyen: performance boat chạy được trung bình từ 100-160km/giờ tùy điều kiện thời tiết ạh :D nhưng xăng thì...

như con Bayliner ở trên động cơ 5.7 lít 250 mã lực (dòng này cỡ này động cơ từ 5-6 lít, 230-300 mã lực), chạy nhanh thì 1 tiếng tiêu thụ khoảng 14 gallons = 50 lít dầu diesel. Tốc độ hành trình 37km/h, tốc độ tối đa 60km/h.
Vậy 1 tiếng đi khoảng 40-50km tốn 50 lít x 13.300 = 665.000 VND.

40km là...xa tít mù khơi rồi :D em chỉ dám ra chừng 5km rồi chạy lanh quanh thôi... hôm nọ em mua vé đi tàu câu, ra xa 40km chạy 2 tiếng mới tới, sóng lớn -> say sóng mặt xanh mặt vàng. Thả cần bự xuống chờ 5p mới chạm đáy (300m), kéo lên phải 10p, tay mỏi rã rời :D rốt cục chẳng câu được gì :))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top