CHIA SẺ Chia sẻ kinh nghiệm “lột xác” cho đồng hồ

Các thớt khác của ZaiZai

ZaiZai

Staff member
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cùng một chiếc đồng hồ nhưng nếu thay dây đeo bạn có thể khiến chúng lột xác, thay đổi phong cách 180 độ, từ lịch lãm sang thể thao, phù hợp với từng hoàn cảnh.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi quyết định thử một vài dây đeo khác nhau trên chiếc Citizen NH8381-12L. Đồng hồ Citizen NH8381-12L mang phong cách thể thao hiện đại với mặt số tròn, tông màu xanh tạo nên vẻ thời trang năng động cho phái mạnh. Các đường cắt tinh xảo trên vòng bezel, vỏ máy bằng thép không gỉ tạo nên vẻ chắc chắn nam tính. Kim phút màu cam tạo điểm nhất nổi bật cho chiếc đồng hồ.

Vậy làm cách nào để biến chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao trở nên trang trọng, lịch sự khi mang đi làm hoặc giản dị, thoải mái khi chơi thể thao, hãy theo dõi sự “lột xác” của Citizen NH8381-12L nhé.

Dây đeo kim loại

Với vẻ bóng bẩy, dây đeo kim lọai khiến chiếc Citizen NH8381-12L bỗng trở nên trang nhã, thanh lịch và phù hợp với bất kỳ sự kiện quan trọng nào. Một chiếc sơ mi hay bộ vest kết hợp với Citizen NH8381-12L dây kim loại sẽ khiến bạn thực sự tỏa sáng ở văn phòng.

Picture1.jpg

Dây đeo cao su

Mặt khác, kết hợp Citizen NH8381-12L với dây đeo cao su màu xanh nước biển như khiến chiếc đồng hồ trở thành một kẻ lãng tử phiêu lưu. Sự đồng nhất màu sắc tăng thêm hài hòa cho tổng thể của chiếc đồng hồ.


Picture2.jpg

Dây đeo da

Những chiếc đồng hồ dây da mang phong cách thanh lịch, sang trọng, thiên về hoài cổ. Dây da ôm tay rất tốt, đồng thời tạo cảm giác thỏa mái cho cổ tay khi sử dụng. Màu đencủa dây da cũng khá hợp với Citizen NH8381-12L. Nếu dây kim loại thường chỉ phù hợp với chốn văn phòng, thì dây da khiến chiếc đồng hồ của bạn nhẹ nhàng hơn và phù hợp với cả đi làm và đi chơi.


Picture3.jpg

Dây đeo vải

Còn nếu bạn muốn tham dự các hoạt động thể thao hoặc đơn giản như đi tập gym, dây đeo vải là lựa chọn tối ưu. Nhiều bạn nghĩ ngay đến dây đeo cao su với các gam màu nổi bật nhưng khi vận động nhiều dây cao su sẽ ma sát và bắt nhiệt. Dây vải thoáng khí, thoải mái và dễ dàng điều chỉnh, bạn có thể nới lỏng hay thắt chặt dây đeo tùy vào hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng.


Picture4.jpg

Anh em góp vui thêm kinh nghiệm thay đổi diện mạo cho đồng hồ của mình nhé!
 

tinnice

VÔ THƯỜNG
GẮN KẾT
Bài viết hay. Cảm ơn tác giả.
Con AT demi này làm mới sao a? Mấy mắc phía dưới đeo lâu bạc hết àh. Làm trắng hết chắc dễ nhưng hết sang
2FD51669-5734-420C-8F54-6F6157736AF2.jpeg
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có đăng 1 bài đấu giá chiếc bật lửa Dupont Gatsby sáng nay.
Đến giờ vào thì lại ko thấy nữa, cho e hỏi bài bị xoá vì lí do gì vậy ạ?
Top