Chia sẻ - Mọi người đã đến với đồng hồ như thế nào

Các thớt khác của shopdongho
#81
E biết đến đồng hồ qua Handheld này luôn, do có em gái rủ làm content ;);)
Từ một thằng không biết nhiều về đồng hồ, bây giờ thì suốt ngày nghiên cứu đồng hồ rồi :p
 

Mr PQ

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#82
Bài viết rất hay và thực tế, nhưng có lẽ chủ thớt đã bỏ cuộc chơi nên không viết tiếp! Mình đến với đồng hồ đơn giản chỉ từ phần thưởng cho việc đỗ vào cấp 3 với chiếc Seiko 5 chém cạnh! và từ đó đến giờ chỉ là Seiko và có thêm 01 chú Swiss còi.
 
#85
Cách đây 4 năm e bắt đầu tìm hiểu để mua cho mình 1 chiếc đồng hồ đeo tay, bởi theo quan điểm của riêng em - món trang sức của người đàn ông đeo trên tay sau chiếc nhẫn cưới là chiếc đồng hồ.
Khởi đầu với em Seiko Quartz
tiếp đến là Longines Flagship
rồi smartwatch, smartband ....
 

wobtda

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#86
Em đeo đồng hồ từ bé (con Casio điện tử vuông vuông), nhưng bắt đầu thích có lẽ từ 2007, hồi được tặng con CK quartz máy Thụy Sỹ. 2012 em tự mua con Longines Classique auto đầu tiên, và kể từ đó bập sâu vào đồng hồ nhiều hơn. Giờ thì CK hỏng, Longines đưa cho em gái đeo rồi thất lạc, nhưng vẫn là những kỉ niệm đầu trong việc thích đồng hồ :D
 

tri thu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#87
Con đồng hồ đầu tiên của em là một em orient bambino, ngắm nghía em ý mấy năm mà không đủ điều kiện( sinh viên nghèo mà) mãi sau có thằng bạn đi du học về mua quà cho vừa mới dám thêm tiền vào cho nó rồi nhờ mua cho một em bambino. Tiếc là em ý không ở đc với mình lâu vì bị lừa mất. Giờ vẫn chung thành với orient
 

haihazin

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#88
E thích máy Automatic, càng thích Open heart và Skeleton, đồng hồ đắt nhất chỉ vài triệu, và cuối cùng giờ e dùng Casio pin 10 năm ngon bổ rẻ đối với e :))
 
#89
Câu chuyện về thú chơi của bác rất thú vị. Em không đủ điều kiện theo đuổi bộ môn này sâu, đơn thuần là coi như một món đồ phụ kiện trang trí (quan trọng và thú vị), nên em cũng chỉ chịu khó tìm hiểu là chính chứ trải nghiệm thì không nhiều bằng các bác.
 
#90
Năm 2003 khi em đang học lớp 11 . Trong lúc đứng chờ buýt về nhà có 1 anh dật dẹo chìa ra 1 chiếc rado chạy pin SS mà em nhớ là nó mạ màu titan giống như dây nhựa mạ ... Bắt đầu từ đó là những chiếc đồng hồ fake của Movado trên hàng đào ... rồi tissot dream , seiko 6r15 và bây giờ e chả còn cái nào đeo vì đơn giản là đang ước mơ có đôi kiếm Katana trên tay.... Chắc là lâu quá ( cầm kiếm trên người là vi phạm pháp luật )
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Amply và cục đẩy công suất đều có chức năng là khuếch đại tín hiệu đầu vào ra loa nên nhiều người chơi âm thanh rất băn khoăn không biết chọn thiết bị nào để bổ sung vào bộ dàn của mình. Dưới đây là những đặc điểm riêng biệt của amply và cục đẩy công ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top