Chia tay Bức Tường!

Các thớt khác của nobita

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
#1
Với "Ngày Thứ Bảy cuối cùng", Ban nhạc Bức Tường (The Wall Band) đã chính thức nói lời chia tay sân khấu âm nhạc. Buổi diễn vẫn chật cứng khán giả, vẫn cuồng nhiệt và hào hứng... Nhưng chẳng hiểu sao, không thấy rưng rưng mấy!

Dù sao, Bức Tường với tôi, có lẽ là nhóm rock Việt chơi hay và thành công nhất. Cảm ơn các bạn! Chúc Trần Lập và cả nhóm luôn khỏe, luôn cống hiến và say mê trong công việc (như với rock)! Mong một ngày "trở về"!
 

pda

SIÊU GÀ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Bác nobita vừa đi xem liveshow "The Last Saturday" của Bức Tường về phải không ạ!:)
Với nhiều bài hát của mình khá thành công có thể được nhiều người kể tên. Bức Tường là band nhạc Rock đã làm sống lại không khí rock cuồng nhiệt trong giới sinh viên, thanh niên một thời gian lãng quên.
Nhiều bài hát của họ mang nhiều chất thơ, nhiều bài đề tài xã hội nhưng không khô cứng, và cũng nhiều bài thành công với nhiều chủ đề khác nhau.
Từ lâu cũng không nghe nhạc của họ nữa, chẳng biết vì họ không có gì mới, hay gu âm nhạc của mình nay đã thay đổi. Nhưng việc Bức Tường "gác kiếm" cũng là một nỗi nuối tiếc nho nhỏ nào đó.
Chia tay một cuộc chơi!
 

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
BT là ban nhạc đầu tiên em mua đĩa bản quyền của họ. Có những bài (tất cả các album) nghe đều rất hay và có nghĩa. Nhưng, cuộc ngừng của họ là một sự tiếc nuối. Bù lại, họ khá hay vì biết ngừng đúng lúc khi mà đường vinh quang đã đến.

Có thể kể về một vài bài: Cha và con, dế mèn, chuyện tình thủy thần, người đàn bà hóa đá, niềm tin cho cát bụi,.....
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Em cũng là một người thích nhạc của Bức Tường.
Đã từng tham gia hai buổi diễn của họ tại TP.HCM, thật sôi động, thật ý nghĩa.
Bây giờ nghe tin họ chia tay sân khấu.
Thật là đáng tiếc.
Mong một ngày trở về.

Tâm hồn của đá
Người đàn bà hóa đá
Mắt đen
Cây bàng
...
toàn những bài hay.
 

Toybox

HHVN - NHẬU CHÙA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Em thì chỉ khoái automega, nhưng Bức Tường có vài bài nghe cũng được. Cũng hơi tiếc vì dù sao cũng là một số rất ít các ban nhạc việt tự sáng tác đến biểu diễn, và liveshow của họ luôn là sự mong chờ từng ngày của anh em trai trẻ.
 
#6
Coi Live Show ở VN đúng là ko có show nào vượt qua độ cuồng nhiệt và "điên cuồng" như coi show của BT, ko biết sau này còn được coi những show máu lửa như vậy nữa ko...hơi nuối tiếc.
 

thanchet1987

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#8
Em thích Bức Tường từ Album đầu tiên... Thọat đầu em ko thích rock đâu; nghe cứ có cảm giác nhức đầu sao ấy; nhưng do đứa bạn thích; nó mở hoài; nghe riết quen; cảm thấy thích... Tiếc quá; tiếc cho Bức Tường ko thể tiếp tục biểu diễn nữa; và cũng tiếc cho em vì ko thể xem được The last show; vì em ở TP.HCM :(
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
checkendev HANDHELD CAFÉ 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

64BC37A2-D223-4148-8BAC-FED183AEB1C9.jpeg
1. Câu chuyện thứ nhất
Có ý định iPhone thì sao? Họ chỉ bán bản 32GB, 128GB, 256GB, 512Gb hay nhiều hơn nữa.
Với máy ảnh chụp ảnh và quay phim 4K, bộ nhớ 32GB là quá nhỏ, bản 64GB sẽ hợp lý hơn nhưng… không có. Hầu hết mọ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top