CÔNG NGHỆ Chiếc bảng trắng khổng lồ Surface Hub 2 của Microsoft có thêm nhiều tính năng mới cực kì ấn tượng

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1526515183530.png

Microsoft chính là hãng công nghệ đã định nghĩa khái niệm “bảng trắng kĩ thuật số” là gì. Khi công ti cho ra mắt mẫu Surface Hub 1 vào tháng 1 năm 2015, trên toàn bộ thị trường công nghệ lúc đó không hề có 1 nhà sản xuất nào làm được như vậy.

Surface Hub 1 có thông số như sau: màn hình cảm ứng 4K khổng lồ được phát triển riêng cho mục đích hội họp có kích cỡ 84inch (21999$) và 55inch (8999$). Các đối thủ ở tầm thấp hơn là Google Jamboard và Samsung Flip.

Có thể là Microsoft thấy sản phẩm này sẽ mang đến cho hãng những tiềm năng lợi nhuận vô cùng to lớn nên bây giờ hãng thông báo về sự ra mắt của Surface Hub 2 – 1 phiên bản nâng cấp thông minh hơn của Surface Hub 1. Mặc dù phải đến năm 2019 thì Microsoft mới mang sản phẩm này ra thị trường, ngay từ bây giờ họ đã đánh tiếng để các công ty muốn mua phải chuẩn bị tiền.

Về cơ bản, Surface Hub là 1 thiết bị PC chạy Windows trong 1 phòng họp nhưng được trang bị nhiều tính năng cực kì tân tiến và hiện đại. Các ứng dụng, dịch vụ của Microsoft như OneNote và Skype for Business hoạt động cực kì hoàn hảo. Các thành viên ngồi trong phòng họp đó có thể tương tác và làm việc với nhau liên tục mà không hề bị gián đoạn gì.

1526515208192.png

Độ phân giải của Surface Hub 2 lớn hơn độ phân giải 4K với tỉ lệ mới là 3:2 thay cho 16:9 trước đây. Tỉ lệ này cũng giống như các thiết bị có cùng thiết kế như Surface laptop và tablet. Camera trước cũng hỗ trợ 4K, micro đã được nâng cấp.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Những điểm nâng cấp sáng giá nhất của Surface Hub 2 bao gồm:

- Immersive Collaboration là tính năng gọi video hội nghị cực kì thú vị khi nó có thể hiển thị tràn màn hình chứ không phải chỉ là 1 ô nhỏ xíu trước đây nữa.

1526515227794.png

- Dynamic Rotation sẽ giúp chiếc Surface Hub 2 của bạn giữ nguyên tình trạng của những công việc bạn đang làm trên màn hình khi bạn xoay từ 0 độ sang 90 độ.


- Tiling là tính năng gộp 4 chiếc Surface Hub 2 lại với nhau trong cùng 1 phòng họp và các nhân viên có thể cùng nhau thực hiện công việc trên tổ hợp 4 chiếc màn hình khổng lồ đó.

13232.png

- Dynamic Collaboration cho phép 2 nhân viên khác nhau cùng đăng nhập trên 1 chiếc Surface Hub 2 và thực hiện 2 công việc khác nhau cùng 1 lúc.

Hãy cùng chờ đến 2019 để được tận mắt chiêm ngưỡng thiết bị kì thú này.


 

anhhai6868

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
tiện lợi, mà vui nhi, nhưng chi phí chắc cao lắm
dùng cho trường học hay công ty thì thú vị quá
cứ như trong tương lai vậy
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top