TIN TỨC Chiếc iPhone X Plus sắp tới sẽ có cùng kích cỡ với iPhone 8 Plus

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1525822938637.png

Có thể các iFan sẽ được thấy chiếc iPhone X Plus chào đời trong năm nay. Một thông tin thú vị ở đây là iPhone X Plus sẽ có cùng kích cỡ với iPhone 8 Plus.

Trang Macotakara có một nguồn tin “siêu thực và mật thiết” nên họ khẳng định những gì họ nói ra đều đúng. iPhone X Plus được cho là sẽ có màn hình 6.5 inch (màn hình của iPhone 8 Plus là 5.5 inch) nhưng đường viền bezel xung quanh của hai mẫu iPhone đình đám này sẽ mỏng như nhau nên trông chúng có cùng kích cỡ.

Để so sánh cụ thể hơn thì kích thước thật của iPhone X là 5.65 x 2.79 inch, iPhone 8 là 5.45 x 2.65 inch.

Tin tức của Macotakara cũng cho biết iPhone X sẽ dày hơn iPhone 8 Plus một chút (0.22mm hoặc là 0.0078 inch) vì có phần khác biệt về camera sau.

Hơn nữa, họ cũng cho biết rằng phiên bản iOS 12 sắp tới sẽ hỗ trợ mở khóa Face ID theo chiều ngang chứ không chỉ đơn thuần là chiều dọc như hiện nay. Khi được mở khóa Face ID theo chiều ngang như vậy thì chiếc iPhone X Plus sẽ dễ dàng vận hành hơn.

Tất nhiên là Apple chưa hề lên tiếng xác thực những thông tin kể trên. Có thể iPhone X Plus sẽ có giá khởi điểm là 999$, màn hình OLED, RAM 4GB và pin dung lượng lớn hơn người tiền nhiệm iPhone X.

 

Lạc Đi Nắng

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
IP X Plus như vậy cũng không chênh lệch kích thước với IP X bao nhiêu?
Như thế chưa tạo được sự khác biệt nhiều.
 

Relax45

GÂY DỰNG
To thì dùng sướng , pin khoẻ. Em đổi đi đổi lại cuối cùng cũng về với SE. Đang hóng SE 2 coi như thế nào.
 

atieu87

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
M quen dùng màn hình to rồi. IP X mà màn hình to thì quá tuyệt.
 

hauyenhd

Người nhập cuộc
GẮN KẾT
Ipx dùng 1 tay thì tiện nhưng khi xem tin mới thấy bề ngang hẹp nó bất tiện. Hi vọng x plus sẽ cải thiện được vấn đề này
 

Nhật Ngô

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ipx dùng 1 tay thì tiện nhưng khi xem tin mới thấy bề ngang hẹp nó bất tiện. Hi vọng x plus sẽ cải thiện được vấn đề này

dù màn nó lớn hơn 8 plus nhưng mình vẫn thích 8 plus hơn, với cái 8 plus pin trâu hơn X, nghe bảo X pin bèo lắm
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top