TIN TỨC Chiếc iPhone X Plus sắp tới sẽ có cùng kích cỡ với iPhone 8 Plus

1525822938637.png

Có thể các iFan sẽ được thấy chiếc iPhone X Plus chào đời trong năm nay. Một thông tin thú vị ở đây là iPhone X Plus sẽ có cùng kích cỡ với iPhone 8 Plus.

Trang Macotakara có một nguồn tin “siêu thực và mật thiết” nên họ khẳng định những gì họ nói ra đều đúng. iPhone X Plus được cho là sẽ có màn hình 6.5 inch (màn hình của iPhone 8 Plus là 5.5 inch) nhưng đường viền bezel xung quanh của hai mẫu iPhone đình đám này sẽ mỏng như nhau nên trông chúng có cùng kích cỡ.

Để so sánh cụ thể hơn thì kích thước thật của iPhone X là 5.65 x 2.79 inch, iPhone 8 là 5.45 x 2.65 inch.

Tin tức của Macotakara cũng cho biết iPhone X sẽ dày hơn iPhone 8 Plus một chút (0.22mm hoặc là 0.0078 inch) vì có phần khác biệt về camera sau.

Hơn nữa, họ cũng cho biết rằng phiên bản iOS 12 sắp tới sẽ hỗ trợ mở khóa Face ID theo chiều ngang chứ không chỉ đơn thuần là chiều dọc như hiện nay. Khi được mở khóa Face ID theo chiều ngang như vậy thì chiếc iPhone X Plus sẽ dễ dàng vận hành hơn.

Tất nhiên là Apple chưa hề lên tiếng xác thực những thông tin kể trên. Có thể iPhone X Plus sẽ có giá khởi điểm là 999$, màn hình OLED, RAM 4GB và pin dung lượng lớn hơn người tiền nhiệm iPhone X.

 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Bức tranh kinh tế thế giới luôn thay đổi và bức tranh của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới cũng vậy. Một thương hiệu nổi tiếng đã được bán cho một tập đoàn đồng hồ lớn và cán cân quyền lực cũng thay đổi chút ít. Trong vòng ba năm qua, một số thay đ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday