TIN TỨC Chiếc sạc pin năng lượng mặt trời giúp bạn có thể thoải mái du lịch

Các thớt khác của Tanm4

Kể từ khi smartphone và các thiết bị thông minh ra đời, vấn đề làm các nhà sản xuất điện thoại phải đau đầu tìm phương án xử lý nhất chính là thời lượng pin của điện thoại. Những chiếc điện thoại có bộ xử lý ngày càng mạnh mẽ hiển nhiên cũng sẽ tiêu thụ năng lượng nhiều hơn, nhưng thời lượng pin do giới hạn về kỹ thuật nên không thể theo kịp được cấu hình của chiếc điện thoại. Và vì lý do đó nên những chiếc sạc dự phòng được sản xuất ra để phục vụ nhu cầu sử dụng điện thoại và di chuyển liên tục, chiếc sạc Waka Waka này cũng là một sản phẩm ra đời với lý do như vậy.


Những chiếc sạc dự phòng mặc dù rất tiện lợi nhưng chúng vẫn có một nhược điểm cố hữu đó là chúng cũng cần phải cắm vào một nguồn điện khác để có thể tích trữ năng lượng. Giả dụ bạn cắm trại trong rừng một vài ngày thì chắc chắn rằng cục sạc dự phòng đó cũng không đủ để cứu chiếc điện thoại của bạn. Còn Waka Waka thì không như vậy, chiếc sạc đặc biệt này sẽ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời sẵn có ngoài thiên nhiên để cung cấp năng lượng điện cho chiếc điện thoại của bạn.

Waka Waka sử dụng những tấm pin năng lượng mặt trời với hiệu xuất cao và được đảm bảo có hiệu xuất gấp đôi các sản phẩm khác ngoài thị trường. Bên cạnh tính năng sạc điện thoại thông thường, Waka Waka còn có thể trở thành một chiếc đèn pin với thời lượng phát sáng lên tới 40 giờ (với 8 tiếng sạc ngoài trời), rất tuyệt cho các cuộc cắm trại hay trekking dài ngày.


Chiếc sạc pin này có 3 loại với dung lượng pin 800mAh, 2200mAh và 10000mAh, một chiếc pin được sạc đầy sẽ cho bạn thêm ít nhất 2 giờ làm việc trên iPad. Nó trông giống một chiếc ốp lưng điện thoại thông thường với rất nhiều tấm pin năng lượng mặt trời, trên đó cũng có 6 đèn LED – 4 đèn màu xanh hiển thị dung lượng pin ,2 đèn LED thể hiện việc đang tiếp nhận năng lượng mặt trời hoặc sạc qua USB. Điểm tuyệt vời nhất của chiếc sạc này là nó vẫn hoạt động tốt trong những ngày trời âm u hoặc không có nắng, và với thời tiết tại Hà Nội những ngày này thì hẳn việc sạc pin lại càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Waka Waka có các mức giá 39 USD, 79 USD và 199 USD tương ứng với dung lượng 800mAh, 2200mAh và 10000mAh, tất cả các sản phẩm này đều có 3 màu đen, trắng và vàng để khách hàng có thể lựa chọn.

Nguồn:
Findyogi.com
 
#2
ánh sáng bình thường nó có thể sạc được không bạn ơi , tại sao chúng ta khoog thiết kế nhà 4 mặt tiền toàn là tấm năng luowngjh mặt trời nhỉ , nó đắt thế sao
 
#4
Giá đắt quá mà sử dụng thì không hiệu quả lắm.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Điều hành một nhà máy tốt có thể là một công việc khá tốt cho bất cứ ai biết nắm bắt. Luôn luôn có rất nhiều thành phần bảo mật để xem xét. Nếu bạn quan tâm đến việc tăng cường bảo mật cho nhà máy hoặc cơ sở sản xuất của mình, bạn cần xem xét việc lắ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top