TIN TỨC Chiếc smartphone của Pepsi là có thật

Korlic

GẮN KẾT
Vừa qua, một văn bản với thông tin về chiếc P1 cùng thông số kỹ thuật của nó đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Theo đó, chiếc smartphone của Pepsi này sẽ thuộc phân khúc tầm trung và được giới hạn ở các thị trường khác ngoài Trung Quốc.


Giống như một số công ty khác đã từng “đá lộn sân”, Pepsi đã đánh ván bài này bằng danh tiếng của nhãn hiệu chứ không phải bằng chất lượng của phần cứng. Chiếc P1 sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080p, chip xử lí tốc độ 1.7GHz chưa rõ của hãng nào, 2GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB và một viên pin 3000 mAh. Cũng theo như thông tin bị rò rỉ, thiết bị này cũng sẽ được trang bị camera sau 13 megapixel và camera trước 5 megapixel, cùng với một số nút bấm bên dưới màn hình (nút back, home và multitasking) cùng với một bộ phận cảm biến ngón tay.


Điều khiến P1 mang màu sắc đặc trưng của Pepsi không có gì nhiều ngoài việc máy có hình nền với ba màu xanh, đỏ và trắng như logo của Pepsi. Hình ảnh trên mạng còn cho thấy phần logo Pepsi được in nổi ở phía dưới camera sau.

Ngoài ra, chiếc P1 còn có giá thành khá dễ chịu khi thông tin này cho biết máy sẽ được bán với giá 1,299 nhân dân tệ, tức là tầm 205$.

Pepsi đã xác nhận về chiếc smartphone P1 với Reuters vào ngày thứ 3, nhưng đã từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết nào khác. Tất cả những thông tin về thiết bị này sẽ được bật mí vào ngày 20 tháng 10 này, khi mà P1 được giới thiệu chính thức đến với thế giới. Hi vọng đây sẽ là một thiết bị xứng tầm với danh tiếng của Pepsi bao lâu nay, chứ không phải là một quả bom xịt nữa trong làng công nghệ.

Korlic
Nguồn: Foxnews.com
 

Binla

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mua con này được free Pepsi 1 năm tại KFC và Lotteria với cả rạp phim thì khối teen đua nhau mua :D
 

think pad

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Rồi sẽ có:
- Cophone của CocaCola
- Macphone của MacDonald
- Kphone của KFC
...............................................
Và các bác í sẽ phải trả tiền cho BKAV về kiểu đặt tên cho điện thoại.
 

whitetiger1985

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hy vọng P1 sẽ thành công như Pepsi ,nếu giá tốt cũng sẽ ủng hộ 1 cái
 

Bài viết cần bạn xem thêm

E có mở topic này :
ko liên hệ đc winer để giao dịch .BQT cho e xin hướng xử lý .
Top