ĐIỆN THOẠI Chiếc smartphone này có giá dưới 100.000 VND, bạn có tin không?

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chỉ với 251 INR (= 4 USD = 82.000 VND) bạn đã có một chiếc smartphone Android màn hình 4 inch, CPU Quad-core, chạy Android Lollipop. Nghe có vẻ hư cấu nhưng điều này hoàn toàn là thật.


* INR là đơn vị tiền tệ của Ấn Độ

Trang Ringing Bells của Ấn Độ vừa tiết lộ thông tin rằng một chiếc smartphone với mức giá không tưởng sẽ làm mưa làm gió tại thị trường công nghệ của đất nước tỉ dân này. Chỉ cần có 251 INR trong tay, tương đương với 4 USD theo tỉ giá hiện tại thì bạn sẽ có nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng được.

Với số tiền đó, bạn sẽ có chiếc smartphone Android tên là Freedom 251. Cấu hình của nó như sau: CPU Quad-core 1.3 GHz, màn hình qHD IPS 4 inch, 1GB RAM, 8GB bộ nhớ trong và mở rộng tối đa 32GB thông qua thẻ nhớ, camera sau 3.2MP và camera trước là 0.3MP. Freedom 251 chạy Android Lollipop 5.1, pin có dung lượng 1450mAh. Hơn thế nữa, nó còn hỗ trợ cả 3G, WiFi 802.11 b/g/n, có luôn Bluetooth và GPS, tùy chọn nhiều màu bao gồm cả màu trắng.

Trang Ringing Bells cho biết họ đã phỏng vấn thủ tướng Narendra Modi và ông cho biết tầm nhìn chiến lược như sau: “Freedom 251 sẽ biến đổi lịch sử tăng trưởng của thị trường công nghệ tại Ấn Độ.”

Nếu bạn quan tâm thì hãy đặt hàng ở Ấn Độ ngay từ bây giờ.

Hạ Thiên
(GSMArena)​
 

ttkienxd89

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái này không biết ship về vn hết nhiêu nhỉ?
 

Albert Pham

GẮN KẾT
Quả là ngoài sức tưởng tượng, chiếc đt này dành cho những ai mê iphone nhưng họ chỉ có mức thu nhập 20k/ngày, chịu khó ăn mỳ tôm và tiết kiệm mỗi ngày 1k thì sau gần 3 tháng là họ đã có thể sở hữu chiếc "iphone" của mình, hii
 

Albert Pham

GẮN KẾT
Nếu nó xuất hiện tại Việt Nam thì kiểu gì cũng cháy hàng ngay trong ngày đầu tiên bán ra bác ạ (với điều kiện là giá không bị đội lên quá nhiều).
Em nghĩ đây thực tế là một dự án tạo tiếng vang kiểu như chấn động thế giới để mọi người đều biết đến thương hiệu của công ty, làm tiền đề cho sự phát triển các sản phẩm sau này, đương nhiên sản phẩm này sẽ có số lượng nhỏ giọt và luôn trong tình trạng cháy hàng. Nếu bán tràn lan, đảm bảo cty sẽ không lấy đâu ra tiền để bù lỗ, thực tế là như vậy!
 

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Với cái giá hời như này thì chỉ có lời thôi chứ lỗ thì không đâu bác, sợ không đủ hàng để mà bán luôn ấy chớ. Vì đơn giản là sau 1 thời gian, nếu họ muốn có lời họ phải xuất khẩu đi khắp thế giới chứ không chỉ bán ở trong thị trường nội địa không thôi.
 

Albert Pham

GẮN KẾT
Trời ơi, 80k thì nhà sản xuất còn chưa chắc mua nổi 1 cái module camera chứ nói gì đến chip, ram, màn hình và cả triệu các loại linh kiện khác, còn chưa nói đến chi phí đầu tư dây truyền sx, phí nhân công, quảng bá, mặt bằng, thuế....80k cho 1 cái đt mà có lãi hoạ có là hàng mã :D
 

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thì bác cứ xem đi, giá bán 80k cho 1 chiếc điện thoại với cấu hình trên... Ấn Độ rất đông dân, người nghèo vô số. Nếu họ tiếp cận với thế giới công nghệ bằng chỉ chừng đó tiền thì khỏi phải nói rồi. NSX khi đưa ra thị trường cũng phải tính toán rồi chứ, kiểu này chắc là lại "người Ấn dùng hàng Ấn" đấy mà.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

̣ ̂́ ̛̉ ̀ , ̛́ ̂ ̂ ???

CÙNG SD GROUP – SD ENTERTAINMENT HÀNH ĐỘNG THÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG MẠI SD GROUP

Trụ sở Hà Nội: 540 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở Hồ Chí Minh: 56 đường 5, Bình ...
Top