TIN TỨC Chiếc vỏ này sẽ biến iPhone của bạn thành… smartphone Android, tin được không?

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1529671433443.png

Ắt hẳn người dùng iPhone lẫn Android đều chưa bao giờ hình dung được rằng sẽ có một ngày họ thực hiện được chuyện không tưởng từ trước tới giờ: dung hợp iPhone và smartphone Android trong một thiết bị duy nhất! Chuyện đó có thật đấy.

Những người dùng iPhone sẽ là những người được hưởng diễm phúc này với một thiết bị có tên là Eye, thực ra thì nó là một chiếc vỏ (case) cho iPhone. Với vai trò là một chiếc vỏ bảo vệ chống trầy xước cho iPhone, đồng thời nó cũng mang trong mình cấu hình của một mẫu smartphone Android thuộc kiểu “không phải dạng vừa đâu” nếu so với mặt bằng chung của thị trường Android hiện nay: hai khe cắm SIM, có khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD lên đến 256GB, có jack cắm headphone 3.5mm, có kết nối NFC và pin riêng, có màn hình AMOLED 5.7 inch, có bộ nhớ trong 32GB, pin 2800 mAh, chip MediaTek MT6739, RAM 3GB, hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Qi.

Đọc đến đây chắc chắn sẽ có iFan lại nghĩ rằng “Ôi dào, lại chạy giả lập Android trên iPhone chứ gì.” Không đâu, thế thì họ nhầm rồi, chiếc vỏ Eye này là một thiết bị Android hoàn toàn độc lập khi được gắn lên chiếc iPhone. Mặt trước là iPhone chạy iOS, mặt sau là Android với tính tùy biến đến vô hạn và có thể làm bất cứ trò gì người dùng tùy thích. Với cấu hình nói trên thì người dùng dư sức thực hiện các tác vụ yêu cầu cấu hình cao cũng như thỏa thích giải trí qua lại với vô số các trò chơi hay ho trên 2 hệ điều hành này. Thêm vào đó, một tính năng cực kì độc đáo của nó là Camera sẽ giúp ích cho các tín đồ sống ảo với cách hoạt động như sau: khi ráp chiếc vỏ này vào iPhone, camera sau của iPhone sẽ biến thành camera trước với độ phân giải cực kì cao nên những tấm ảnh khi chụp xong sẽ cực kì lung linh.

Dự kiến Eye sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay. Trước tiên là nó sẽ được sử dụng cho các mẫu iPhone Plus rồi sau đó mới tới các mẫu iPhone nhỏ hơn. Mức giá dự kiến mà hãng sản xuất đưa ra khi bán Eye là 135$ cho phiên bản WiFi, 159$ cho phiên bản có cả WiFi lẫn 4G.

Các iFan muốn trải nghiệm cả iOS lẫn Android trên chiếc iPhone của mình thì chuẩn bị hầu bao từ bây giờ là vừa đi nhé.

 

tienta.kts

NHẬP HỘI
Mỗi SP có cái hay riêng, theo ý kiến cá nhân thì nếu thích dùng cả 2 hệ điều hành thì sắm 2 chiếc, 2 tay 2 súng sẽ hay hơn là kết hợp như thế này, trông chẳng ra sao cả.
 

hoangnghiavnn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
159USD thì tương đương khoảng 3.600.000VNĐ - Như thế thì có vẻ rẻ quá các bác nhỉ? Chắc về Việt Nam thì phải x2 giá đó lên mất. Mà cá nhân em thích sử dụng Android hơn nên để mà có sự kết hợp thì em chỉ thích chế độ chờ, âm thanh và độ tiêu tốn RAM của iOS thôi. Hãy nhấc những ưu điểm này sang cho Android thì tốt quá. :D
 

ctvtrust004

NHẬP HỘI
Dự kiến Eye sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay. Trước tiên là nó sẽ được sử dụng cho các mẫu iPhone Plus rồi sau đó mới tới các mẫu iPhone nhỏ hơn. Mức giá dự kiến mà hãng sản xuất đưa ra khi bán Eye là 135$ cho phiên bản WiFi, 159$ cho phiên bản có cả WiFi lẫn 4G
Chuẩn bị lại có sản phẩm mới rồi ak ad
 

AT Alpi

Mr Myopic
GẮN KẾT
Mất tiền mua một chiếc ios. Rồi lại phải mất tiền mua một chiếc vỏ để chuyển ios thành android. Nghe nó cứ sai sai
 

Rolls_Royce

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
:eek: thế này mất chất ios quá! giờ máy tính cái đc android vô tư mà nhỉ!
Em search Google thấy nhiều cách nhưng ngốn ram quá. Bác có kinh nghiệm sử dụng cách nào dùng android trên máy tính bảng Windown tốt nhất thì chỉ giúp em với ạ.
Trở lại bài viết thì em thấy cái ốp này hay đấy chứ ạ, em đang dùng cả iphone và android thấy mỗi HĐH có cái hay riêng VD: Iphone có Imessage, tối ưu các ứng dụng, game... còn Android thì tiện cho công việc, trích xuất file vào máy tính,...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Top