Chiếc xe đạp đắt nhất thế giới

Các thớt khác của h8k5

h8k5

NHẬP HỘI
Thế giới từng ngỡ ngàng với chiếc ô tô Aston Martin mạ vàng nổi tiếng tại Dubai, thì nay thêm bất ngờ với chiếc xe đạp được dát vàng 24 carat toàn bộ xe và nạm pha lê cao cấp Swarovski, với giá 92.000 USD.

Phiên bản xe đạp vàng pha lê được cho là chiếc xe đắt nhất từ trước đến nay.

Nhà sản xuất Aurumania của Thụy Điển cho biết, mục đích chính của họ là sử dụng chất liệu vàng và pha lê quý để khoác lớp áo sang trọng, độc đáo lên một vật dụng hết sức bình thường, biến nó thành sản phẩm có giá trị sưu tập cao.

Đây là chiếc xe được sản xuất thủ công đến từng chi tiết, và được gắn 600 viên pha lê. Phanh được bọc bằng một lớp da thuộc. Phần tay lái hoàn toàn được bọc da khâu tay, màu nâu socola, trong khi yên xe sử dụng chất liệu da Brooks.

Được vận chuyển riêng với dịch vụ Găng Trắng (dịch vụ chuyển hàng cao cấp dành cho đồ quý hiếm, dễ vỡ…) càng chứng tỏ mức độ "xa xỉ" của chiếc xe này.

Dưới đây là những hình ảnh của chiếc xe đạp siêu sang:Chỉ có duy nhất 10 sản phẩm xe đạp “quý tộc” ra mắt, ngoài ra, hãng còn cung cấp 50 xe đạp vàng không đính pha lê khác.
Giá 102.419 USD, vận chuyển riêng với dịch vụ Găng Trắng (dịch vụ chuyển hàng cao cấp dành cho đồ quý hiếm, dễ vỡ …) chứng tỏ mức độ "xa xỉ" của chiếc xe đạp này. Đặc biệt, người mua xe còn được tặng thêm móc xe đạp gắn tường bằng vàng và pha lê.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top