Chiêm ngưỡng ampli đèn mini cho laptop

vitinhductan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình nghĩ nó cũng kg hơn card sound tầm trung bao nhiêu :D Bỡi lẽ nó là IC trong đèn chứ kg phải amply đèn thật sự .Đèn thật sự phải là đèn sợi đốt mới cho amply có "chất "
 

sykes

Xì ke...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đồng ý với quan điểm của bác vitinhductan, cái này nếu gọi đúng thì phải là "Ampli gắn đèn LED" thì đúng nghĩa hơn. Âm ly đèn quái gì cái này nhỉ? Bây giờ nhiều món đồ công nghệ núp bóng để đánh lừa thị hiếu của người dùng quá.
 

vitinhductan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu nhìn kỹ các bác sẽ tháy nó chạy cây IC sound chip là VIA 1618 ,code của nó là AC'97 sound card hèn gì nó rẻ thế :D Các bác có thể tham khảo đở Main GA-VM800PMC thì biết tính năng của sound card này
 

achilefu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhìn hấp dẫn quá, chất lượng thường đi kèm với giá tiền nên cũng ko hy vọng nhiều vào chất âm của nó. Nhưng cũng đáng để thẩm du thiết bị :D
 

onlinecum

GÂY DỰNG
Cái này sản xuất ra là để thỏa chí yêu đèn (tube) của các bác thôi. Nó là đồ bán dẫn đấy, không có bóng đèn nào sất. Chỉ có cái vỏ thủy tinh giống bóng đèn mà thôi. Nếu đèn thực sự thì nguồn từ USB không nuôi nổi tim đèn của nó đâu. Có thể chất lượng âm thanh của cái này không hơn gì ngã ra phone của Laptop.
 

stremy

GẮN KẾT
cái này cho chất âm thế nào so với Xmode nhỉ! chứ mua cái này để trong cặp có ngày cũng bị vỡ thôi!
:D Chắc chắn vỡ, và lỉnh kỉnh nữa, dù chưa nghe (chắc nhiều bác trên này cũng chưa có mà nghe, hi) nhưng đoán rằng cũng không lấy gì làm xuất sắc.
 

halobuy-vn

MÁY HỎNG
Con này mẫu mã bên ngoài nhìn thì đẹp thật. Nhưng chất lượng âm thanh của nó cũng bình thường.Cái này mua tặng cho chị em phụ nữ dùng thì được :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top