Chính sách bảo mật thông tin của Handheld.vn

Các thớt khác của HHVN - SECURITY
Status
Không mở trả lời sau này.

HHVN - SECURITY

Staff member
GÂY DỰNG
Đăng ký làm thành viên tham gia tại Handheld.vn là hoàn toàn miễn phí. Handheld.vn không đặt điều kiện, không ràng buộc và cũng không chịu trách nhiệm đối với việc gia nhập của thành viên. Do đó, việc đăng ký thành viên là không bắt buộc. Không phải là thành viên, vẫn có thể tham gia các hoạt động của Handheld.vn bình thường. Nhưng để tham gia vào các hoạt động trao đổi, giao lưu kiến thức, chia sẻ ý kiến, quan niệm cá nhân với các lĩnh vực trong phạm vi hoạt động của Handheld.vn, hay để tham gia các hoạt động mua bán, trao đổi, đấu giá hàng hoá trên handheld.vn, thành viên cần phải đăng ký. Đăng ký bao gồm việc thành viên khai một số thông tin cá nhân gồm: Tên, địa chỉ email, mật khẩu, ngày tháng năm sinh, giới tính. Khi hoàn tất đăng ký đồng nghĩa với việc thành viên đã đọc hiểu và đồng ý với các nội quy của Handheld.vn.

Các thông tin cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Handheld.vn.

Ngoài những thông tin do thành viên cung cấp, việc thu thập thêm và sử dụng thông tin của mỗi thành viên/khách hàng chỉ được thực hiện khi thành viên đó có dấu hiệu vi phạm pháp luật, lừa dối,… hoặc trong một số trường hợp cần xác định danh tính hoặc theo yêu cầu của cơ quan điều tra, cơ quan pháp luật.

Thành viên/ khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu BQT handheld.vn hỗ trợ thực hiện việc này.

Trong trường hợp thành viên/khách hàng có khiếu nại về việc thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích, thành viên có thể liên lạc trực tiếp với BQT handheld.vn hoặc đăng thông tin khiếu nại/thắc mắc trong mục THÔNG BÁO – GỐP Ý để được giải đáp hoặc tháo gỡ giải quyết.

Thông tin cá nhân của thành viên/khách hàng trên handheld.vn được handheld.vn cam kết bảo mật tuyệt đối, không cung cấp thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ các cơ quan có thẩm quyền theo luật định.

Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin cá nhân:

website/sàn giao dịch TMĐT www.handheld.vn

Địa chỉ: Số nhà 15, ngách 22, ngõ 135 Phố Bồ Đề, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0966.090.580

Email: contact@handheld.vn
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mọi người cẩn thận với số điện thoại 0358746055 lừa đảo nhé!
Top