Chính thức ra mắt “Chiếc Ví thật trong thế giới số”

Các thớt khác của vidientu_payoo

vidientu_payoo

NHẬP HỘI
Trải qua nhiều bước phát triển và thử nghiệm, sáng ngày 02/06/2009, tại Khách sạn Sheraton Tp.HCM, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt - VietUnion (thành viên Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn - SGI) đã tổ chức lễ ra mắt Ví điện tử Payoo (https://payoo.com.vn)và ký kết hợp tác chiến lược nhằm mở rộng kết nối thanh toán.

Tại buổi lễ này, Công ty VietUnion chính thức giới thiệu Ví điện tử Payoo (https://payoo.com.vn) cùng những ứng dụng của dịch vụ này cho các đối tượng người dùng. Khách đến tham dự có thể thực hiện mua hàng trực tuyến và thanh toán bằng Ví điện tử Payoo.


Bà Trần Thị Kim Chinh, Vụ phó Vụ thanh toán NH Nhà nước trao giấy chứng nhận cho VietUnion
Ành: Lê Duy

Bên cạnh đó, với định hướng góp phần gia tăng các dịch vụ của ngân hàng đồng thời cung cấp công cụ thanh toán tiện lợi cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân, công ty VietUnion đã không ngừng hợp tác với các ngân hàng, doanh nghiệp. Tại buổi lễ, công ty tiến hành ký kết và công bố hợp tác chiến lược với các đơn vị: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank, Ngân hàng Công thương Việt Nam – Vietinbank, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank, Ngân hàng TMCP Nam Việt – Navibank, Ngân hàng TMCP Việt Á – VietABank, Viện Công nghệ Viễn thông, Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn, Công ty Điện lực Hà Nội , Công ty MekongCom - đon vị chủ quản website Vinabook.com, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam – VNCERT, Báo Doanh nhân Sài Gòn.


VietUnion ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược
Ảnh: Lê Duy

Sau những thành công đạt được, Ví điện tử Payoo (https://payoo.com.vn) cam kết phát triển thêm các tính năng mới, kết nối nhiều ngân hàng để đem đến nhiều tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu người dùng.

Nguồn: Ví Điện Tử Payoo
www.payoo.com.vn
 

shop68.us

GÂY DỰNG


Giá mà có bài giới thiệu đầy đủ hơn, ko hỉu cái này hoạt động theo nguyên tắc kết hợp với bank như MB, paypal hay E-currency như LR...
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Không nhầm thì ví điện tử này như một tài khoản. Bạn phải chuyển tiền từ Ngân hàng (có thể chủ yếu từ các ngân hàng ở trên bài báo, nhưng tại thời điểm này thì chưa, chắc chỉ demo công nghệ và PR là chính. Vì tại buổi lễ mới ký kết "hợp tác chiến lược") vào tài khoản này để tiêu dùng.

Vấn đề thành công hay không? Phụ thuộc trước mắt vào chiến lược marketing sản phẩm, chính bản thân dịch vụ (hệ thống, phần mềm), và thói quen của người dùng. Tuy nhiên, với Việt Nam còn có vấn đề về mặt "thương hiệu", tin và dùng hay không từ một dịch vụ được cung cấp bởi một công ty??? Có lẽ là một Ngân hàng sẽ là tin cậy và bảo đảm hơn!

Dù sao, công ty payoo được thành lập từ một tập đoàn quá mạnh về tài chính và bất động sản. Nhưng vẫn còn một vài yếu tố quyết định khác. Thời gian sẽ trả lời thôi...
 

xtdv

xtdv.gr/fb
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vậy xem ra ở Việt Nam mình nhiều nhà cung cấp dịch vụ "tiền điện tử" nhỉ...

Trước có Ngân Lượng nữa... Nhưng mà sao ông nào cũng lấy phí cao cắt cổ? Giá được miễn phí như PayPal dành cho người Mỹ thì tốt nhỉ?
 

vanvu

GÂY DỰNG
Vấn đề là có nhà bán hàng nào chấp nhận xài nó kg?
 

thailamour

GÂY DỰNG
cho hỏi
nếu mình là người bán hàng, khách hàng của mình thanh toán qua payoo thì mình sẽ nhận được bao nhiêu % số tiền bán hàng
 

vidientu_payoo

NHẬP HỘI
cho hỏi
nếu mình là người bán hàng, khách hàng của mình thanh toán qua payoo thì mình sẽ nhận được bao nhiêu % số tiền bán hàng

Trường hợp bạn là cá nhân, thực hiện giao dịch nhận và chuyển tiền qua payoo thì hoàn toàn không tốn phí
Nếu bạn là doanh nghiệp, thì sẽ phải tốn 2,9% nhưng áp dụng sau 6 tháng...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top