CÔNG NGHỆ Chính thức: Sự kiện Apple diễn ra vào 12/9/2018 (0h sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam)

Các thớt khác của boy_sisi
31 Tháng tám 2018 lúc 07:51
#1

Cuối cùng thì Apple đã chính thức thông báo về thời điểm diễn ra sự kiện lớn tiếp theo của họ ngay trên Website, đó là 10AM giờ PDT ngày 12/9/2018, tính ra là lúc 0 giờ sáng ngày 13/9 ở Việt Nam. Sự kiện lần này vẫn sẽ tiếp tục diễn ra tại khu vực Steve Jobs Theater của trụ sở Apple Park. Những sản phẩm được mong đợi sẽ ra mắt vào ngày 12/9 bao gồm:

  • 3 mẫu iPhone mới gồm: 1 chiếc iPhone giá rẻ hơn bằng việc sử dụng màn hình LCD, có thiết kế giống iPhone X với kích cỡ 6.1", 1 chiếc iPhone kế nhiệm của iPhone X cũ và 1 chiếc "iPhone X Plus" với màn hình to hơn lên tới 6.5 inch.
  • Một màu sắc mới cho iPhone mới thay vì 2 màu trắng đen hiện có của iPhone X, có thể sẽ là bản màu vàng.
  • Bản nâng cấp của iPad Pro với FaceID và không còn nút Home.
  • Apple Watch series 4 với màn hình lớn hơn nhưng không làm tăng kích thước tổng thể.
  • Thêm thông tin và ngày bán ra chính thức của Apple AirPower - đế sạc không dây mà Apple đã giới thiệu trước từ năm ngoái.
  • iOS 12, WatchOS 5 và tvOS 12, macOS Mojave chính thức hoặc ít ra là thời gian sẽ phát hành chính thức.

Vào đêm hôm đó, anh em có thể coi trực tiếp sự kiện trên website Apple.com hoặc theo dõi tường thuật trực tiếp của Tinh Tế trên Facebook và YouTube. Ngoài ra, nếu có nhiều anh em tham dự và cùng nhau thức đêm thì bọn mình có thể sẽ tổ chức coi live trên màn hình LED 200" ở cà phê Tinh Tế. Anh em ủng hộ nhớ comment nhé.
 

thangdv852

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
7 Tháng chín 2018 lúc 09:23
#3
năm nào cũng chờ ngày này để cập nhật thông tin, chơi đồ của apple tốn kém quá nhưng đêm lại trải nghiệm rất tốt cho người dùng, đã mua rồi chẳng nghĩ đến sản phẩm nào khác nữa.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo dõi vụ này mấy hôm nay. Sắp tới chắc chắn cổ phiếu và doanh thu sẽ sụt giảm. Các các HHVN dùng loại này nhiều không ạ!
https://vnexpress.net/tin-tuc/the-g...-voi-7-5-trieu-usd-tien-bao-lanh-3852824.html ...
Lazada Vietnam Master card on Monday